15:27 12-03-2022 195 lượt xem

“Một phần năm công ty đầu tư của tôi là tiền điện tử”

“Một phần năm công ty đầu tư của tôi là tiền điện tử”

“Bể cá mập” Kevin O’Leary nổi tiếng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu cho biết, một phần năm khoản đầu tư của anh ấy là trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain đang phát triển, với các khoản đầu tư lớn chủ yếu đa dạng vào mã thông báo tiền điện tử, tiền tệ và các công ty.

Hơn nữa, ông tin rằng lệnh điều hành tiền điện tử của Tổng thống Joe Biden thiếu nhiều chi tiết. Ngoài ra, ông bày tỏ lo ngại về cách chỉ thị của Biden bao gồm việc nhấn mạnh vào các rủi ro khí hậu liên quan đến tiền điện tử.

Kevin O’Leary có 20% danh mục đầu tư vào tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên “Hộp Squawk”Cho CNBC, nhà đầu tư Kevin O’Leary tiết lộ tỷ lệ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số của anh ấy bằng 20% ​​tổng danh mục đầu tư của anh ấy. Anh ấy nói:

“Tôi có hàng triệu đô la, 20% danh mục đầu tư của tôi hiện là tiền điện tử và blockchain.”

Ông cho rằng các nhà đầu tư đang đổ tiền vào các công ty công nghệ như Google và Microsoft, vậy tại sao không đầu tư vào các công nghệ sáng tạo như Bitcoin và blockchain.

O’Leary cũng tiết lộ các khoản đầu tư đa dạng của mình vào Ethereum, Solana, Helium và Avalanche, cùng với các công ty tiền điện tử khác.

“Bạn phải đa dạng hóa, tôi sở hữu 32 vị trí khác nhau bao gồm cả vốn chủ sở hữu trong FTX. Toàn bộ vấn đề là bạn không biết ai sẽ thắng. Tôi sở hữu tất cả chúng ”.

Ông bày tỏ lo ngại về cách chỉ thị của Biden bao gồm việc nhấn mạnh vào rủi ro khí hậu liên quan đến tiền điện tử. O’Leary cho biết anh ấy đã đầu tư vào ít nhất một cơ sở khai thác bitcoin tư nhân. Tuy nhiên, ông cho biết ông đã bán các vị trí của mình trong các công ty khai thác bitcoin được giao dịch công khai sau lệnh điều hành của Biden.

“Tương lai của Bitcoin công cộng công ty không chắc chắn. Sau khi đọc LẨU Tiền điện tử lệnh điều hành, tôi đã bán tất cả CUỘC NÁO LOẠN, MARA, HIVE, & HUT bởi vì họ sử dụng Carbon tín dụng. Điều này sẽ không tồn tại trong cuộc kiểm toán. Vốn tổ chức sẽ chỉ đầu tư vào 100% thủy điện thợ đào có năng lượng! ”

Hoa Kỳ cần bắt kịp nhanh chóng chính sách tiền điện tử

Hơn nữa, ông cảnh báo rằng Hoa Kỳ còn kém xa trong chính sách tiền điện tử và cần phải bắt kịp các quốc gia như Canada và Thụy Sĩ.

“Người Canada tiến bộ hơn. Họ có cái đầu tiên tiền điện tử trao đổi, ETF đầu tiên bằng bitcoin trong đó. Tại sao chúng tôi không? “

“Chúng tôi đang đi sau rất xa về chính sách đối với ngành công nghiệp non trẻ sẽ dẫn đầu các dịch vụ tài chính này”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan