02:08 01-12-2021 199 lượt xem

Một sự đảo chiều tăng giá từ mức hỗ trợ $ 0,88 gợi ý ở mức tăng 35% trong phiên giao dịch sắp tới

Một sự đảo chiều tăng giá từ mức hỗ trợ $ 0,88 gợi ý ở mức tăng 35% trong phiên giao dịch sắp tới

Đồng XRP hiện đang trong xu hướng đi ngang ngắn hạn. Giá đồng xu gần đây đã từ chối khỏi ngưỡng kháng cự trên của phạm vi này và đã giảm trở lại mức hỗ trợ dưới cùng là 0,88. Tuy nhiên, Biểu đồ kỹ thuật và các chỉ báo cho thấy xu hướng tích cực cho họ

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Hành động giá của đồng xu XRP tạo thành một phạm vi hợp nhất trong biểu đồ hàng ngày.
  • Đường EMA 200 ngày đang cung cấp hỗ trợ mạnh liên tục cho giá đồng xu.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng XRP là 1,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 70,25%.

Nguồn- Biểu đồ XRP / USD theo Tradingview

Giá đồng XRP hợp nhất trong một phạm vi khi nó cộng hưởng trong mốc $ 1,40 và $ 0,88, như được hiển thị trong biểu đồ giá. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều lần vi phạm, vùng hỗ trợ gần mốc 1 đô la đóng vai trò là vùng hỗ trợ quan trọng và sự đột phá ở trên nó có thể là một cơ hội tham gia tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

Đường EMA 200 ngày trùng với vùng hỗ trợ $ 1, cung cấp nhiều yếu tố để mang lại sự đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, giá nằm dưới đường EMA 50 ngày, đang giảm để tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm với đường EMA 200 ngày.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (44) tiếp tục di chuyển trong xu hướng giảm sau khi đối mặt với sự từ chối trong vùng quá mua. Tuy nhiên, sự phục hồi theo độ dốc từ vùng quá bán mang lại dấu hiệu tăng giá.

Biểu đồ XRP / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ XRP / USD theo Tradingview

Giá XRP giảm cho thấy tiềm năng rất lớn cho một đợt tăng giá khi nó vượt qua đường xu hướng kháng cự của kênh giảm trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, khi giá ổn định trên mốc 1 đô la, chúng ta có thể quan sát thấy giá nhảy lên mốc 1,40 đô la.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần phải cẩn thận với các điểm trục hiển thị các mức kháng cự tại mốc $ 1,06 và $ 1,16. Hơn nữa, mặt khác, các mức hỗ trợ ở mức $ 0,97 và $ 0,87.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan