13:21 13-01-2022 100 lượt xem

Mua hoặc Bán Bitcoin (BTC)? Các Biểu đồ và Chỉ số Trên Chuỗi này sẽ Giúp Bạn Quyết định

Mua hoặc Bán Bitcoin (BTC)?  Các Biểu đồ và Chỉ số Trên Chuỗi này sẽ Giúp Bạn Quyết định

Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu lạm phát của mình vào thứ Tư, ngày 12 tháng 1, nhưng điều này dường như không làm giảm tâm lý đối với các nhà đầu tư Bitcoin cho đến thời điểm hiện tại. Bitcoin đang giao dịch trong vùng xanh vào thời điểm báo chí ở mức giá trên 43.700 đô la.

Liệu Bitcoin vẫn là mua hay bán ở giai đoạn này vẫn là một câu hỏi lớn đối với nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là những gì một số dữ liệu trên chuỗi và các nhà phân tích thị trường nói về nó. Nhìn vào biểu đồ kỹ thuật, nhà phân tích thị trường nổi tiếng Michaël Van de Poppe viết:

Từ từ tăng cấp cho Bitcoin. Mức để giữ đối với tôi là phạm vi khoảng $ 42,8K. Nếu điều đó duy trì, tôi đang mong đợi một cuộc kiểm tra $ 46K sẽ xảy ra. Giống như tôi đã nói vài ngày trước; Tôi muốn dài hơn là ngắn.

Hơn nữa, luồng không hoạt động điều chỉnh thực thể của Bitcoin hiện đang chạm đáy. Trong năm lần gần đây nhất khi Bitcoin giao dịch trong khu vực này, đã có một sự đảo chiều giá mạnh mẽ! Do đó, luồng không hoạt động cho thấy rằng Bitcoin đã đi vào vùng mua.

Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Will Clemente giải thích thêm: “Dormancy là giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin so với giá trị USD bị phá hủy hàng năm. (Giải thích về sự phá hủy có thể được tìm thấy trong một chủ đề mà tôi đã đăng trước đây) Về cơ bản là so sánh giá cả với hành vi chi tiêu ”.

Nguồn cung trao đổi bitcoin

Mặc dù Bitcoin có xu hướng đi ngang trong vài tuần qua, chúng tôi đã báo cáo cách các công cụ khai thác BTC đã giải quyết vấn đề tích lũy nhiều. Mặt khác, một số lượng lớn Bitcoin đã chuyển khỏi các sàn giao dịch làm giảm tổng số Bitcoin đang lưu hành. Santiment cung cấp dữ liệu trực tuyến báo cáo:

Bất chấp Bitcoin thấp hơn 36% #AllTimeHigh 2 tháng trước, tiền xu tiếp tục di chuyển khỏi các sàn giao dịch với tốc độ ấn tượng. 26,3k $ BTC chênh lệch giữa dòng tiền hối đoái và dòng tiền vào ngày hôm qua là một dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy rủi ro bán tháo đang diễn ra ít hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc đóng cửa hàng tuần cho Bitcoin và liệu nó có quản lý để đưa ra một sự đột phá trên mức 46.000 đô la hay không.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan