04:24 24-01-2022 218 lượt xem

Mua Khảo sát Dip cho thấy 61% các nhà đầu tư Bitcoin Trung Quốc vẫn sẵn sàng đặt cược vào Bitcoin

Mua Khảo sát Dip cho thấy 61% các nhà đầu tư Bitcoin Trung Quốc vẫn sẵn sàng đặt cược vào Bitcoin

Những người tham gia thị trường tiền điện tử ở khắp mọi nơi đang theo dõi sự sụp đổ của thị trường với sự quan tâm được bảo vệ chặt chẽ. Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện giữa các nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc, phần lớn trong số họ tiết lộ rằng họ sẽ cân nhắc mua giá giảm trong khoảng 30.000 đô la cho mỗi Bitcoin. Trong khi đó, các tín hiệu mờ nhạt về xu hướng tăng giá vẫn khiến các nhà phân tích dự đoán rằng 100.000 USD vẫn có thể xảy ra vào cuối năm 2022.

Theo các nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc này, mức đáy của Bitcoin có thể dưới 30.000 đô la

Theo một gần đây sự khảo sát được thực hiện trên Weibo, tương đương với Twitter của Trung Quốc, giá Bitcoin là 30.000 đô la dường như là điểm gia nhập thị trường hấp dẫn nhất đối với phần lớn những người tham gia. Khoảng 35% người tham gia nói rằng họ sẽ mua Bitcoin (BTC) nếu nó giảm xuống dưới 30.000 đô la.

Một lý do cho mục tiêu giá của họ là tâm lý kỳ vọng chung trên thị trường thấp. Hầu hết trong số họ bày tỏ sự cảnh giác trước những kỳ vọng tâm lý của họ đối với thị trường tiền điện tử. Hơn 60% người tham gia trên nền tảng tiểu blog cho biết họ sẽ chỉ cân nhắc mua Bitcoin vào lúc này, trong khi 22% sẽ chọn mua Ethereum (ETH) Trong khi Trung Quốc vẫn bị cấm tham gia thị trường tiền điện tử, cuộc khảo sát cho thấy giao dịch tiền điện tử vẫn đang phát triển. ở đất nước độc tài.

Thận trọng là một chủ đề phổ biến trên thị trường vào thời điểm hiện tại đối với các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới. Có nhiều dự đoán giảm giá đối với giá Bitcoin từ những người ủng hộ tiền điện tử cũng như những người hoài nghi.

Giữa sự thận trọng, một số người chơi thị trường vẫn nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm

Sự tiêu cực của thị trường tiền điện tử đã được bảo đảm bởi đợt bán tháo lớn trên thị trường diễn ra trong vài ngày qua. Giá Bitcoin đã giảm hơn 18% trong bảy ngày qua. Có thời điểm, nó thậm chí còn đạt mức giá trong ngày dưới 34.500 USD, thấp hơn 50% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức, Bitcoin vẫn có thể đạt từ $ 100k đến $ 200k vào năm 2023. Cowen, người đã đặt giá Bitcoin trong trường hợp xấu nhất của mình trong phạm vi 20.000 đô la, đã nói rằng sớm nhất là vào cuối năm Năm 2022, giá Bitcoin có thể trên 100.000 đô la.

Tất cả lý thuyết của tôi là Bitcoin sẽ có thể tăng lên 100 đến 200 nghìn vào năm 2023 – sớm nhất là vào cuối năm 2022… Hiện tại thì có vẻ không khả thi lắm, nhưng hãy nhìn xem, tháng 12 còn một chặng đường dài, anh ấy nói.

Trong khi chờ đợi, các nhà đầu tư có thể đưa DCA vào thị trường, ông nói thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan