23:18 23-03-2022 160 lượt xem

Mua ngay Trả sau (BNPL) Chuyển thành NFT khi Thương hiệu Animoca đầu tư $ 100K bằng màu lục lam

Mua ngay Trả sau (BNPL) Chuyển thành NFT khi Thương hiệu Animoca đầu tư $ 100K bằng màu lục lam

Animoca Brands, công ty phần mềm trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông, đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã đầu tư 100.000 đô la vào công ty tài chính NFT Cyan để mua ngay, trả sau (BNPL). Dịch vụ Mua ngay, Trả sau của Cyan sẽ cho phép người dùng mua NFT và thanh toán cho chúng sau này trong tương lai.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng tài trợ cho các giao dịch mua NFT, tái thế chấp và một cách để kiếm lợi nhuận từ các tài sản metaverse bằng cách đặt chúng vào các hầm chứa.

Cyan tăng 100k đô la từ thương hiệu Animoca

Cyan đã thông báo trong một tiếng riu ríu về việc huy động được 100k trong khoản đầu tư pre-seed từ Animoca Brands. Sự hợp tác sẽ tăng cường sự tham gia và bao gồm của NFT bằng cách giúp người dùng tận dụng dịch vụ. Dòng tweet nói:

“Chúng tôi rất vui khi có @animocabrands tham gia cùng chúng tôi trong việc làm cho NFT dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người thông qua dịch vụ mua ngay trả sau của chúng tôi. ”

Nguồn vốn mới từ Animoca Brands thể hiện sự mở rộng và tham gia của nó vào các dự án NFT và metaverse. Với dịch vụ mua ngay bây giờ, thanh toán sau của Cyan cho metaverse, khách hàng có thể mua Blue Chip NFT trong khoảng thời gian ba tháng, chia làm bốn đợt khi bắt đầu. Tuy nhiên, khoảng thời gian và thời gian trả góp sau đó có thể được kéo dài thành các kỳ hạn dài hơn. Công ty sẽ giới thiệu nhiều danh mục hơn bao gồm đất kỹ thuật số và các dự án khác trong metaverse.

Bình luận về việc có Animoca Brands trên tàu, Mikio Crosby, người sáng lập Cyan, cho biết:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có Animoca Brands và mong muốn xây dựng một metaverse dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.”

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, tin rằng dịch vụ Mua ngay, Trả tiền sau do Cyan giới thiệu là cực kỳ hữu ích cho không gian metaverse mở. Hơn nữa, dịch vụ sẽ giúp tăng cường sự tham gia và hòa nhập từ các nguồn tài chính rộng lớn hơn, bao gồm các cá nhân cũng như các công ty.

Thương hiệu Animoca bén rễ sâu vào NFT và Metaverse

Animoca Brands, công ty đứng sau siêu thị The Sandbox, đã đầu tư tích cực vào không gian NFT và metaverse. Với hơn 150 khoản đầu tư vào NFT và các công ty và dự án liên quan đến metaverse bao gồm Yuga Labs, OpenSea, Axie Infinity, Dapper Labs, cùng những người khác, Animoca Brands đã đóng vai trò là người đóng góp chính trong việc tăng NFT và áp dụng metaverse.

Với việc đầu tư vào Cyan, Animoca Brands đã cung cấp một lựa chọn để tác động đến sự tham gia nhiều hơn vào không gian này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan