01:00 10-05-2020 55 lượt xem

Mỹ công ty khai thác kế hoạch để gần gấp đôi Hash rate sau khi Halving

 Mỹ công ty khai thác kế hoạch để gần gấp đôi Hash rate sau khi Halving

Của Samuel Haig

Riot Blockchain đã công bố việc mua một thiết bị bổ sung cho các hoạt động sau nửa.

Công ty khai thác mỏ tại Hoa Kỳ, Riot Blockchain, có hơn gấp đôi số lượng thợ mỏ Bitcoin (BTC) thế hệ tiếp theo mà nó đã mua, mua 1.040 Antminer S19s từ Bitmain vào ngày 6 tháng 5.  

Các thợ mỏ bổ sung chi phí công ty $1.900.000, sau mua của Riot 1.000 S19s Pros, tiết lộ vào ngày 30 tháng 4.

Riot dự đoán 80% tăng tỷ lệ băm sau khi triển khai S19s
dự

đoán rằng các đơn vị sẽ được vận chuyển và triển khai trong quý thứ ba năm nay, Riot hy vọng sắp tới 2.040 S19s sẽ tăng hashrate hoạt động của nó bằng 80% của 2021.

Tổng cộng, Riot dự báo rằng nó sẽ chỉ huy một hashrate hoạt động của 457 petahashes mỗi giây trong khi sử dụng khoảng 16,5 megawatts điện sau khi triển khai.

Một phát ngôn viên đại diện cho Bitmain ở Bắc Mỹ tuyên bố rằng công ty "đã làm việc với Riot Blockchain trong nhiều năm," với Riot "sử dụng các sản phẩm Antminer của [Bitmain] để điều hành các trung tâm dữ liệu của họ."

Thất bại S17 cast một đám mây đen trên S19 khởi động


Riot gần-nhiều triệu đô la mua từ bitmain đến vào cùng một ngày mà các nhà sản xuất ASIC thừa nhận   có vấn đề với một lô gần đây đã vận chuyển của S17s — với thợ mỏ báo cáo tỷ lệ thất bại cao như 30% trong số các đơn vị.

Công ty đã nói với Cointelegraph rằng nó hiện đang trong các giải pháp đàm phán với khách hàng đã mua các đơn vị khiếm khuyết, khuyến khích người dùng bị ảnh hưởng liên hệ trực tiếp với nó.

Riot một phần di dời do

đại dịch &Nbsp;
sau khi báo cáo rằng covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tại cơ sở của mình tại Oklahoma, Riot Blockchain di dời một phần của gần đây đã mua S17 thợ mỏ cho một cơ sở do công ty khai thác mỏ, Coinmint, New York trong tháng tư.

Tuần trước, một thẩm phán New Jersey được cấp bảy chuyển động của sa thải kết thúc một vụ kiện hai năm chống Riot Blockchain cáo buộc rằng các công ty lừa cổ đông của mình vào đầu năm 2018.  


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan