21:41 22-03-2022 119 lượt xem

Mỹ phẩm khổng lồ Estée Lauder tham gia Metaverse với Decentraland

Mỹ phẩm khổng lồ Estée Lauder tham gia Metaverse với Decentraland

Thương hiệu làm đẹp độc quyền Estée Lauder đã sẵn sàng tham gia vào siêu thị thông qua Decentrand. Theo WWD, thương hiệu nội địa sẽ công bố mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình trong Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland dự kiến ​​từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 3. NFT được lấy cảm hứng từ sản phẩm của mình, Advanced Night Repair.

Estée Lauder tặng 10.000 NFT

Thương hiệu đã lên kế hoạch trao giải thưởng lên đến 10.000 NFT trong sự kiện này. Các nhân vật đại diện trong metaverse sẽ có thể đi vào bên trong lọ thuốc bôi màu nâu của sản phẩm để nhận NFT có thể đeo được. Theo báo cáo của WWD

Stéphane de La Faverie, chủ tịch tập đoàn của Estée Lauder, cho biết nỗ lực này “đánh dấu một điểm quan trọng đối với Estée Lauder trong cách chúng tôi tiếp cận và thu hút khách hàng mới và hiện tại trong metaverse.

Một thương hiệu mỹ phẩm tham gia vào siêu thị không có gì đáng ngạc nhiên vì nhiều doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau bao gồm ngân hàng và tổ chức đầu tư đã tham gia vào thế giới ảo. Trước đó, Clinique đã ra mắt NFT đầu tiên của mình, P $ G đã giới thiệu BeautySphere, thế giới ảo của riêng mình.

Jon Roman, Phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị tiêu dùng toàn cầu và trực tuyến, Estée Lauder cho biết Lúc đầu, chúng tôi thực sự đang tìm kiếm những sự kiện hấp dẫn, nơi chúng tôi có thể tham gia và tiếp cận người tiêu dùng mới này.

Mới đây, Decentraland đã nhắc nhở người dùng rằng tuần lễ thời trang chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra. Để thu thập các bánh răng, người ta cần phải có ví kỹ thuật số, vì vậy, hãy thiết lập ví của bạn để bắt đầu hành trình của bạn vào Metaverse.

Trong khi đó, Samsung chia sẻ rằng 837X của họ đang hoạt động trên Metaverse. Người dùng có thể đi và khám phá những thế giới bí ẩn.

Về mặt thị trường, mã thông báo Decentraland đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 2,46 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của MANA là $ 460.573.029 đã tăng 43%. Theo coinmarketcap, MANA được xếp ở vị trí thứ 32 với giá trị vốn hóa thị trường thực là 4,5 tỷ đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan