20:42 03-01-2022 118 lượt xem

Năm mới mang lại cấp độ giao dịch mới trong mã thông báo CRV

Năm mới mang lại cấp độ giao dịch mới trong mã thông báo CRV

Mã thông báo CRV đã bắt đầu cuộc biểu tình phục hồi từ giữa tháng 12 năm 2021. Mã thông báo bắt đầu tăng trở lại và cuối cùng đã sinh ra mẫu cốc và tay cầm. Gần đây, giá đã cố gắng phá vỡ đường viền cổ cho xu hướng tăng giá này, cho thấy mã thông báo đã sẵn sàng để kiểm tra các mức cao hơn.

Đường cong DAO Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường RSI hàng ngày hiển thị sự phân kỳ giảm giá nhỏ
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Curve Dao là $ 915,5 Triệu, cho thấy mức lỗ 13,3%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Đường cong mã thông báo vào ngày 23 tháng 12, biểu đồ kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản đang tăng lên trong mã thông báo này khi nó đang chuẩn bị loại bỏ một mức kháng cự quan trọng khác là $ 5.

Giá mã thông báo đã đưa ra một cây nến hàng ngày đóng cửa trên mức kháng cự và tiếp tục tăng lên mức cao hơn trước đó là 6 đô la. Tuy nhiên, trước khi vượt qua mức tâm lý, cặp tiền này đã phải tham gia một đợt pullback nhỏ, khiến nhu cầu gần 4,7 đô la.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) đã một lần nữa liên kết với nhau để ủng hộ phe bò. Các mức EMA này có thể hoạt động như hỗ trợ tiềm năng trong các đợt điều chỉnh không thường xuyên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (66) hỗ trợ tâm lý tăng giá liên quan đến mã thông báo này. Tuy nhiên, một sự phân kỳ giảm nhẹ trong biểu đồ của nó cho thấy nhiều lý do hơn để thận trọng.

Gợi ý về cấp độ Pivot truyền thống Mức cung cấp có thể có cho mã thông báo CRV

Phân tích giá Curve DAO: Năm mới mang lại mức giao dịch mới trong mã thông báo CRV
Nguồn- Tradingview
<>

Biểu đồ khung thời gian thấp hơn này đơn giản hóa toàn bộ hành động điều chỉnh và phục hồi bằng cách hiển thị mẫu hình cốc và tay cầm. Vào ngày 1 tháng 1, giá CRV đã có một sự bứt phá quyết định từ mức kháng cự 6 đô la tương tự cho thấy tiềm năng thậm chí còn nhiều hơn cho mã thông báo.

Cặp tiền này đã thực hiện kiểm tra lại một ngày để kiểm tra xem có đủ nhu cầu hay không và hôm nay với một cây nến tiếp theo mạnh mẽ, nó đang giao dịch ở mốc 6,4 đô la, với mức tăng trong ngày là 6,3%.

Các mức trục truyền thống cho thấy sự hợp nhất tuyệt vời với các mức đã biết của hành động giá. Tiền điện tử có thể sử dụng chỉ báo này để có một gợi ý nhỏ về các mức kháng cự có thể có ở trên.

Mức độ trục truyền thống gợi ý;

Kháng cự- $ 6,7 (R1), $ 8,1 (R2)

Hỗ trợ- $ 4,7 (P), $ 3,31 (S1)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan