14:26 23-03-2022 97 lượt xem

Năm tài chính ra mắt Ethereum Staking Vault Curve Rocket Pool

Năm tài chính ra mắt Ethereum Staking Vault Curve Rocket Pool

Công cụ tổng hợp năng suất DeFi yearn.finance đã chính thức ra mắt kho tiền Ethereum mới Đường cong Tên lửa Pool vào ngày 23 tháng 3. Với sự ra mắt của kho tiền khao khát, người dùng có thể sử dụng mã thông báo Rocket Pool ETH (rETH) và Lido stETH (wstETH) để kiếm phần thưởng đặt cược Ethereum (ETH) có sẵn ở cả hai bên của nhóm Curve Finance.

Năm tài chính công bố Ethereum Staking với Curve Rocket Pool

yearn.finance thông báo trong một tiếng riu ríu vào thứ Tư liên quan đến việc ra mắt Hồ bơi tên lửa đường cong đường cong của kho tiền Ethereum. Kho tiền của Yearn giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc luân chuyển vốn, tính lãi gộp tự động và tái cân bằng.

“Vault Ethereum mới nhất & mạnh nhất của Yearn = đã được mở khóa. Kho tiền Curve Rocket Pool đang hoạt động và bạn có thể kiếm được phần thưởng đặt cược ETH trên 2 mặt của @CurveFinance gộp chung với Rocket Pool ETH (rETH) và Lido stETH (wstETH). ”

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng đặt cược ETH, phát thải CRV và phí giao dịch Curve, vì cả hai bên của nhóm đều là mã thông báo đặt cược ETH, rETH và wstETH.

Mã thông báo đặt cược lỏng rETH đại diện cho Ether được đặt cọc trong Rocket Pool, trong khi mã thông báo đặt cược lỏng wstETH là mã thông báo được bao bọc đại diện cho Ether đã đặt cọc trong Lido. Rocket Pool và Lido đều là các nhóm đặt cược phi tập trung cho Ethereum 2.0. Tuy nhiên, Lido có thị phần lớn hơn đáng kể so với Rocket Pool trong ETH đã đặt cọc.

Hơn nữa, Yearn Finance sẽ tự động thu thập và gửi lại lượng phát thải CRV và CVX vào kho tiền Ethereum để tăng năng suất. Người dùng sẽ bạnse Yearn Zaps để gửi bất kỳ mã thông báo chính nào như ETH, USDC, hoặc khác vào kho tiền này. Khoản tiền gửi sẽ được Zaps tự động chuyển đổi thành rETH + wstETH. Sau đó, đặt nó vào Curve và đặt cược vào Yearn chỉ trong một giao dịch.

Hoặc nếu không, để vào Curve Rocket Pool theo cách thủ công, hãy đặt cọc vào các token ETH (rETH) + Lido stETH (wstETH) của Rocket Pool trên Curve. Hơn nữa, gửi mã thông báo nhóm thanh khoản rETH + wstETH trên Yearn.

Ethereum tăng giá trước khi chuyển đổi bằng chứng cổ phần

Ethereum sẽ chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần sau khi hợp nhất mạng chính Ethereum với hệ thống bằng chứng cổ phần chuỗi Beacon, có thể là vào tháng 6 này. Sau khi chuyển đổi, lợi suất đặt cược Ethereum dự kiến ​​sẽ tăng lên vì phần thưởng trả cho thợ đào sẽ được bao gồm trong phí giao dịch. Sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase dự đoán lợi suất sẽ tăng gấp hai lần.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan