02:00 10-05-2020 77 lượt xem

Nền tảng Blockchain hàng đầu Hàn Quốc tham gia Celo Alliance

 Nền tảng Blockchain hàng đầu Hàn Quốc tham gia Celo Alliance

Của Samuel Haig

Trong khi dự án Libra của Facebook dường như bị trì trệ sau khi phải đối mặt với việc đẩy lùi quốc tế từ các cơ quan quản lý, đối thủ nền tảng blockchain Celo đang đạt được đà.

Klaytn, nền tảng blockchain công cộng được phát triển bởi Ground X, một chi nhánh của công ty Internet lớn của Hàn Quốc, Kakao, gia nhập Alliance for thịnh vượng của Celo vào ngày 8 tháng 5.

Celo, một công nghệ sổ cái phân tán, hoặc DLT, dựa trên ứng dụng phi tập trung và nền tảng stablecoin và đối thủ nổi bật với dự án Libra của Facebook, đã thu hút gần 80 các công ty để liên minh — với Celo thông báo hơn 20 thành viên mới vào đầu tuần này.

Nền tảng Blockchain hàng đầu Hàn Quốc gia nhập liên minh celo


theo một thông cáo báo chí, klaytn sẽ nghiên cứu khả năng tương tác giữa các nền tảng Klaytn và celo, và tích hợp hỗ trợ cho mã thông báo klay của mình trên hệ sinh thái của celo.

Chuck Kimble, người đứng đầu liên minh của Celo cho thịnh vượng, nhấn mạnh rằng Klaytn sẽ bao gồm các blockchain đầu tiên bên ngoài mà sẽ tương tác với Celo.

"Bằng cách xây dựng một cầu nối giữa Klaytn và Celo, Klaytn sẽ mở rộng hệ sinh thái riêng của mình, và làm cho nó đơn giản cho người dân ở Hàn Quốc và trên khắp Châu á để gửi và tiết kiệm với Celo," Kimble nói.

Sangmin SEO, đứng đầu nhóm nền tảng của Ground X, khẳng định rằng liên minh "/ sẻ một tầm nhìn chung với Klaytn trong việc tạo ra tài sản kỹ thuật số dễ tiếp cận và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi."

Celo tăng Đà trong khi Libra phải đối mặt với những thách thức quy

định
trong khi Libra đã bị cản trở bởi các mối quan tâm quy định, phân cấp lớn hơn của celo đã cho phép các dự án để thực hiện bước tiến đáng kể kể từ khi tung ra liên minh chỉ là một vài tháng trước.

Người đồng sáng lập celo Sep Kamvar, nói với Cointelegraph rằng các công nghệ phân quyền cung cấp "cơ hội cho những câu chuyện mới để phát sinh."

Trong khi thủng lưới rằng "có một số cuộc cạnh tranh" trong số các cầu thủ chính trong nền kinh tế đang phát triển phân cấp, ông nhấn mạnh cơ hội cho ngành DLT tăng nổi bật giữa sự suy thoái toàn cầu hiện nay:

"Đây là tiềm năng của chúng tôi ngay bây giờ là một lĩnh vực, để kể những câu chuyện đẹp và xây dựng các công nghệ phù hợp với những câu chuyện. Những câu chuyện dẫn đến sự thịnh vượng nhất cho tất cả sẽ dẫn đến thế giới đẹp nhất cho tất cả. "

Phát biểu với Cointelegraph, Andy ji, người đồng sáng lập ontology — một sự bổ sung gần đây cho liên minh, mô tả cả Celo và Libra là "các Hiệp hội xuất sắc" có "thu hút [Ed] Các thành viên chất lượng cao như vậy đến nay."

"Tuy nhiên, Celo là một dự án mã nguồn mở được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận," ji đã nói, dự đoán rằng "[d] UE về bản chất phân quyền của nó, Celo có thể không phải đối mặt với các rào cản quy định tương tự như Libra."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan