03:30 08-03-2022 193 lượt xem

Nền tảng NFT dựa trên Ethereum Bất biến Tăng 200 triệu đô la trong Series C

Nền tảng NFT dựa trên Ethereum Bất biến Tăng 200 triệu đô la trong Series C

Các nhà đầu tư không chậm lại trong việc đặt cược vào sự tăng trưởng của thị trường Mã thông báo Không Fungible (NFT). Immutable, một công ty khởi nghiệp NFT của Úc, đã hoàn thành vòng tài trợ chuỗi C, trong đó họ đã huy động được 200 triệu đô la để đạt mức định giá 2,5 tỷ đô la.

Mã thông báo Immutable X (IMX) tăng mạnh khi khởi động thông báo vòng gọi vốn

Bất biến công bố hôm nay thông qua Twitter rằng vòng tài trợ đã được dẫn đầu bởi Temasek có trụ sở chính tại Singapore. Các nhà đầu tư khác bao gồm Mirae Asset, ParaFi Capital, Tuyên bố Đối tác, Tencent Holdings và những người khác, Immutable cho biết.

Quỹ sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu của công ty khởi nghiệp, thông báo lưu ý. Robbie Ferguson, đồng sáng lập và chủ tịch của Immutable, lưu ý rằng công ty sẽ theo đuổi mục tiêu mở rộng toàn cầu thông qua mua bán và sáp nhập.

Chúng tôi rất vui mừng được huy động vốn này để có thể giúp triển khai mạnh mẽ thông qua các cơ hội mua bán và sáp nhập, Ferguson khẳng định.

Immutable cũng có kế hoạch tăng mạnh sức mạnh nhân viên một cách ồ ạt. Với mục tiêu tìm kiếm “tài năng tốt nhất trên toàn cầu”, Immutable có kế hoạch tuyển dụng hơn 200 nhân viên mới vào năm 2022.

Các lĩnh vực trọng tâm khác với nguồn vốn đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với Immutable X, thị trường NFT của nó được lưu trữ dưới dạng nền tảng L2 trên chuỗi khối Ethereum.

Immutable cũng có kế hoạch cải thiện các trò chơi hiện tại của mình – God’s Unchained và Guild of Guardians. Immutable đã huy động được 60 triệu đô la trong lần tài trợ cuối cùng của mình.

Thông báo này trùng hợp với sự tăng giá đáng kể của mã thông báo Immutable X (IMX), mã thông báo gốc của thị trường NFT của Immutable. Theo dữ liệu từ CryptoRank, IMX tăng 27,40% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức khoảng 1,52 đô la.

Immutable đã bận rộn trong vài tháng qua, thu hút nhiều quan hệ đối tác. Tháng trước, công ty khởi nghiệp đã công bố hợp tác với GameStop. Thỏa thuận này sẽ cho thấy Immutable X power NFT của GameStop đang được phát triển. GameStop và Immutable cũng đã công bố quỹ nhà phát triển trị giá 100 triệu đô la như một phần của gói.

Tương tự, nó đã đạt được thỏa thuận với ứng dụng video xã hội TikTok, cũng như trò chơi Ember Sword sắp ra mắt.

Thị trường NFT tăng trưởng chậm lại

Thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự quan tâm lớn trong hai tháng đầu năm, với tháng Giêng thiết lập kỷ lục mới về khối lượng bán hàng cho OpenSea. Tuy nhiên, các dấu hiệu thị trường cho thấy sự quan tâm đã giảm đi đáng kể.

Dữ liệu Google Xu hướng gần đây cho thấy rằng các tìm kiếm cho NFT và metaverse đã giảm mạnh. Tuy nhiên, thị trường NFT vẫn có mức định giá ấn tượng hơn 10 tỷ USD.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan