20:07 27-11-2021 184 lượt xem

Newegg cuối cùng cũng xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu

Newegg cuối cùng cũng xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu

Gã khổng lồ bán lẻ điện tử, Newegg, người đã nhận được lực kéo tích cực đáng kể sau những suy đoán về việc bổ sung Shiba Inu (SHIB) Payments, hiện đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận tin đồn. Công ty đã lên Twitter và xác nhận rằng các khoản thanh toán SHIB hiện đã trở thành hiện thực tại Newegg, cho phép khách hàng mua hàng bằng SHIB, từ thứ Hai trở đi. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên với lịch sử ủng hộ tiền điện tử của Newegg trong các quyết định của mình.

Đầu tháng này, CoinGape đã báo cáo về tweet được mã hóa của Newegg, hướng đến việc bổ sung Shiba Inu, nơi nhà bán lẻ điện tử đã gắn thẻ nhà phát triển Shytoshi Kusama, cùng với tài khoản Twitter chính thức của SHIB, để tìm kiếm một cuộc trò chuyện. Kết quả của dòng tweet, cộng đồng Shiba Inu trên Twitter đã tràn ngập thị trường với những suy đoán về cách một gã khổng lồ thương mại khác sẽ tranh thủ $ SHIB để thanh toán. Hơn nữa, sự cạnh tranh của Shiba Inu ($ SHIB) và Dogecoin ($ DOGE) sẽ trở nên nổi bật hơn khi Newegg chấp nhận cả hai loại tiền điện tử để thanh toán ngay bây giờ.

Sự thống trị thương mại của Shiba Inu

Nhà bán lẻ tiền điện tử chuyên nghiệp cũng chấp nhận OG Bitcoin, cùng với các mã thông báo khác bao gồm Bitcoin Cash, Litecoin, Ether, Wrapped BTC, Dai và các loại tiền ổn định như BUSD, USDC, GUSD và PAX. Thực hiện theo chiến lược hỗ trợ tiền điện tử của mình, Newegg đã quản lý một vị trí đặt trước trong các tiêu đề bao gồm tin tức thương mại về các ưu đãi Thứ Sáu Đen. Vào tháng 11, Newegg đã đưa ra nhiều thông báo tích cực về tiền điện tử, chẳng hạn như việc kết hợp giảm giá tiền điện tử vào Thứ Sáu Đen. Gã khổng lồ bán lẻ đã thông báo giảm giá 20% đối với các sản phẩm được thanh toán bằng tiền điện tử qua BitPay, ở một số quốc gia bao gồm, Vương quốc Anh, Úc, UAE và các quốc gia khác.

Tuy nhiên, Newegg không phải là gã khổng lồ thương mại đầu tiên chọn chiến lược ủng hộ tiền điện tử. Mới đây, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ là AMC cũng xác nhận chấp nhận thanh toán Shiba Inu. Chỉ vài tuần trước, Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron đã tweet rằng Shiba Inu có thể được sử dụng để thanh toán tiền điện tử trực tuyến cho vé xem phim và các ưu đãi tại AMC.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan