13:52 29-12-2021 99 lượt xem

NFT là món quà lớn trong năm nay

NFT là món quà lớn trong năm nay

Khi mọi người đang di chuyển sang thế giới ảo, quà tặng ngày lễ NFT được chứng minh là quà tặng hiệu quả nhất cho mùa này. Các mã thông báo không thể thay thế chủ yếu được sử dụng làm bằng chứng về quyền sở hữu đối với hàng hóa kỹ thuật số, chẳng hạn như nghệ thuật, âm nhạc và bất kỳ thứ gì khác.

Năm nay, chất lượng của những phiếu mua hàng này đã tăng vọt. Thị trường NFT, chẳng hạn như Nifty Gateway, Open Sea và Rarible, sẽ cung cấp nhiều loại NFT như các tùy chọn hiện tại cho kỳ nghỉ. 6 ETH và GIF búp bê nhảy Taco Bell trị giá 4 Ethereum mỗi chiếc.

Có thể nếu bạn chưa mua sắm xong, bạn sẽ bỏ lỡ một số ưu đãi lớn. Nếu đúng như vậy, hãy cân nhắc mua sắm tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế và cổ phiếu.

Trong khi hầu hết các ngành đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp đủ hàng tồn kho hoặc đưa hàng hóa gửi đến các trung tâm phân phối đúng lịch trình, thì các cổ phiếu giao dịch công khai và tài sản kỹ thuật số dường như không gặp vấn đề tương tự. Với mọi thứ không còn là giấy nữa, bạn sẽ có thể tặng bạn bè và người thân của mình một bộ sưu tập NFT quà tặng chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm. Bạn có vô số lựa chọn cho dù bạn muốn mua tiền điện tử, NFT hay cổ phiếu.

Để bắt đầu, tiền điện tử chỉ đang rực lửa. Theo CoinMarketCap, các nhà đầu tư có hơn 14.000 loại tiền tệ và mã thông báo để lựa chọn. Không chỉ vậy, sự hoảng loạn có thể đẩy tổng số lên trên mốc 15.000 trong vài tuần. Đúng, cường độ như vậy không phải lúc nào cũng bao hàm một kết luận thuận lợi. Rốt cuộc, cung nhiều hơn có xu hướng tạo ra vấn đề về cầu. Nếu tiền điện tử hoặc NFT không phải là thứ của bạn, bạn có thể luôn sử dụng cổ phiếu thông thường.

Khi giá tiền mã hóa tiếp tục tăng do sự thống trị của Bitcoin, Giá NFT cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về giá trị. Họ đã khơi gợi sự tò mò của những người bắt đầu giao dịch và quản lý danh mục đầu tư của họ trong thời kỳ dịch bệnh, cũng như những người có hiểu biết tốt về tiền điện tử.

Một số người tặng quà cho ngày lễ NFT tuyên bố rằng họ cần thông báo cho bạn bè và người thân của họ về các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc các mã thông báo quà tặng mà họ tặng là một khoản đầu tư dài hạn tốt. Những món quà sưu tầm kỹ thuật số như vậy, hoạt động giống như một trò xổ số, có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài. Trong một số trường hợp nhất định, chúng sẽ là các loại Nghệ thuật tiền điện tử NFT hoặc quà lưu niệm.

NFT dành cho mọi người

Quần áo, đồ trang sức, bất động sản, nghệ thuật và các mặt hàng khác được coi là quà tặng, nhưng nếu bạn có thể tặng bất cứ thứ gì bằng kỹ thuật số? NFT là một tệp kỹ thuật số chứa các quyền sở hữu. Mọi thứ ở định dạng kỹ thuật số, bao gồm thẻ thể thao, tác phẩm nghệ thuật, meme, âm thanh và phim trước đây đã được “mã hóa”, sẽ đủ điều kiện để mua, bán và thậm chí là tài năng.

Bạn sẽ có thể gửi một NFT thời trang trong mùa này. Giống như các thiết kế giày thể thao vi sinh của RTFKT. Có một số trang web ảo nơi bạn có thể lấy bản sao kỹ thuật số của Gucci, Dolce & Gabbana, Louis Vuitton, cùng một số quần áo và hành lý khác.

Nếu bạn nhận thấy rằng ai đó quan tâm đến bất động sản, bạn có một số tin tốt trong tay. Nó cũng có thể mua một mảnh đất kỹ thuật số như một món quà. NFTs cũng đang gây ra khá nhiều chấn động trong thế giới thể thao. Các nhà sưu tập thẻ ngày nay đã chuyển trọng tâm sang NFT thể thao, cung cấp bằng chứng về việc sở hữu duy nhất video, hình ảnh hoặc cách đọc kỹ thuật số khác về một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử thể thao.

Quy trình gửi quà tặng NFT

Tạo Ví

Mục tiêu là tạo ví tiền điện tử và thêm tiền điện tử vào đó. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng phần lớn các thị trường NFT chỉ chấp nhận Ethereum (ETH). Ví tiền điện tử duy trì các khóa riêng tư cho phép người dùng truy cập vào tiền điện tử của họ và gửi và nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Chọn trong NFT Marketplaces

Có sẵn các thị trường khác, chẳng hạn như OpenSea và SuperRare, và mỗi thị trường hoạt động khác nhau, cũng như về tài sản mà chúng cung cấp. Do đó, bạn nên chọn NFT hoàn toàn dựa trên sở thích quà tặng của bạn.

Liên kết ví của bạn

Trước tiên, bạn phải kết nối ví tiền điện tử của mình với trang web trước khi bạn có thể bắt đầu mua trên bất kỳ thị trường NFT nào. Bạn có thể thanh toán phí gas Blockchain bằng ví này và thêm vào sau đó. Hiện tại, bạn có thể khám phá nền tảng hoặc tải xuống ứng dụng hoặc bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt. Sau khi bạn đã cài đặt nó, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là liên kết nó với thị trường.

Tìm kiếm một món quà

Đã đến lúc thiết lập một tài khoản và bắt đầu mua hàng sau khi bạn đã phát hiện ra một thương hiệu có thể chấp nhận được. Phần lớn NFT tiền điện tử thị trường hoạt động tương tự như eBay, có nghĩa là bạn sẽ phải đặt giá thầu để thực hiện giao dịch mua thay thế. Một số thị trường NFT thậm chí còn bao gồm tùy chọn “Mua ngay bây giờ”, điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn khi tìm hàng.

Tặng quà

Bây giờ là lúc để gửi quà của bạn. Cần nhấn mạnh rằng để nhận được NFT, người nhận phải có ví tiền điện tử. Nếu yêu cầu cao hơn được đáp ứng, hãy truy cập trang hình ảnh trực quan của NFT mà bạn muốn gửi, tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn “chuyển” NFT của mình. Khi bạn chọn tùy chọn Chuyển, bạn sẽ được nhắc cung cấp địa chỉ công cộng chung của mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan