22:54 07-03-2022 91 lượt xem

NFTs tham gia chính trị, Ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc ra mắt NFTs của mình

NFTs tham gia chính trị, Ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc ra mắt NFTs của mình

Cuối cùng, mã thông báo Không thay thế được (NFT) đã tham gia vào chính trị. Cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc đã chứng kiến ​​sự tham gia của các NFT để thu hút các cử tri trẻ tuổi. Để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, ứng cử viên Yoon Suk-Yeol đã tung ra NFTs có hình ảnh và video của anh ấy. Theo các báo cáo, Yoon đã đúc 4.000 mã thông báo cho đến nay.

Chính trị gặp NFT

Ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó NFT và Tiền điện tử sẽ trở thành một phần của chính trị và bầu cử? Trong khi đó, ứng cử viên bảo thủ Yoon đã xoay sở để va chạm NFT với các cuộc bầu cử. Bước đi này của Yoon đã được gọi là ‘chiến thuật thu hút cử tri trẻ tuổi’ trong giai đoạn cuối cùng của chiến dịch tranh cử của mình.

Theo các báo cáo, Yoon đã tạo ra khoảng 4.000 NFT trên chuỗi khối AERGO trong khi anh ta có kế hoạch giảm 20.000 NFT nữa trong số đó. Thị trường NFT của Hàn Quốc CCCV đã bán chúng với giá 50.000 won Hàn Quốc (40,78 đô la Mỹ). Trong khi đó, Yoon không phải là người đầu tiên trong cuộc đua thu hút giới trẻ với NFT. Đối thủ của ông, ứng cử viên Đảng Dân chủ cánh tả Lee đã phát sóng NFT của mình cho các nhà tài trợ cho chiến dịch tranh cử của ông. Có thông tin cho rằng NFts của Lee mang theo hình ảnh của anh ấy và một bản sao các chính sách của anh ấy. Lee cũng mở cửa cho tiền điện tử như một khoản quyên góp chính trị.

Cả hai ứng cử viên cũng đã đề cập đến việc gỡ bỏ lệnh cấm ICO của đất nước. Lệnh cấm đã được đăng trên trang web của Ủy ban Dịch vụ Tài chính vào năm 2017, tuy nhiên nó chưa bao giờ được đưa vào quy định.

Hàn Quốc đặt cược vào tiền điện tử

Đáng khen ngợi là các ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc đã tham gia vào tiền điện tử và NFT bất chấp các lệnh trừng phạt đang được lên kế hoạch đối với Nga nhằm vào một hệ sinh thái cụ thể. Điều này đưa ra một gợi ý rằng quốc gia này có kế hoạch trở thành một bên đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái metaverse.

Tuy nhiên, Hàn Quốc vẫn chưa thông qua bất kỳ luật cụ thể về blockchain nào cho đến nay. Mặt khác, theo báo cáo, có 14 dự luật liên quan đến tiền điện tử đang thực hiện các vòng trong cơ quan lập pháp.

Đó cũng là một tin tích cực đối với những người đam mê tiền điện tử khi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine đã khiến thị trường chảy máu và vẫn chưa ổn định.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan