06:00 12-05-2020 75 lượt xem

Ngân hàng DBS tham gia mạng lưới Blockchain toàn cầu để giải quyết thương mại Digitize

 Ngân hàng DBS tham gia mạng lưới Blockchain toàn cầu để giải quyết thương mại Digitize

Hoàng lâm

Ngân hàng DBS dựa trên Singapore tham gia vào mạng lưới tài chính thương mại blockchain Contour để phá vỡ các thư của quá trình giải quyết tín dụng.

Singapore-based ngân hàng đa quốc gia công ty DBS ngân hàng đã nhập vào mạng lưới thương mại-tài chính đường viền, được xây dựng trên R3's Corda. Đường viền là do cho một khởi động chính vào năm sau.

Theo một báo cáo ngày 11 tháng 5 bởi các cửa hàng tin tức kinh doanh The Times kinh doanh, ngân hàng DBS là ngân hàng đầu tiên từ Singapore để tham gia vào mạng. Các tổ chức chính như BNP Paribas, Bangkok Bank, ING, HSBC, Standard Chartered và Citi Ventures thành lập Contour.

Số hóa

cho hiệu quả


DBS mong muốn số hóa của nó-to-end thư của quá trình thanh toán tín dụng thông qua các giải pháp blockchain của nền tảng. Ngân hàng nhằm mục đích giảm thời gian thanh toán, giảm số lượng giấy tờ, và đơn giản hóa quá trình giao dịch.

Đường viền cũng sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp của DBS tiến hành các cuộc đàm phán trước khi cấp kỹ thuật số theo thời gian thực giữa người nộp đơn và người hưởng lợi sẽ tăng tính chính xác của các thư tín dụng của vấn đề. Theo dõi thời gian thực và đường mòn kiểm toán của các giao dịch sẽ thêm tính minh bạch và giúp phủ nhận hoặc giải quyết sai lệch hiệu quả hơn.

Phát biểu của sự đổi mới Contour có thể mang đến cho hệ sinh thái tài chính thương mại, trưởng nhóm các dịch vụ giao dịch toàn cầu tại ngân hàng DBS, John Laurens, cho biết:

Đó là về việc chuyển đổi cách thức hoạt động của ngành công nghiệp cung cấp minh bạch hơn, an ninh và tốc độ để xây dựng hệ sinh thái thương mại bền vững mà có thể thời tiết các đỉnh núi và máng của chu kỳ kinh tế và được đàn hồi trong thời gian của cuộc khủng hoảng.

Gọi cho ngân hàng không tiếp xúc giữa Covid-19


cointelegraph báo cáo trong tháng ba rằng Contour đã tiến hành một phiên tòa thành công của nền tảng của nó năm ngoái, nơi mà nó ghi nhận $30.000.000 trong thư tín dụng giao dịch.

Trong hệ thống tài chính thương mại truyền thống, hầu hết các quy trình đòi hỏi sự can thiệp của con người và đống giấy tờ. Cho cuộc khủng hoảng Covid-19, nó bây giờ là quan trọng hơn bao giờ hết để chuẩn bị cho một hình thức không tiếp xúc của quá trình thương mại.  

Giải quyết vấn đề này, Ajay Sharma, người đứng đầu khu vực của HSBC về thương mại toàn cầu và tài chính phải thu, trước đây đã tuyên bố rằng: "tận dụng blockchain cho tài chính thương mại đã vượt qua những hạn chế vật lý chúng tôi đang có ngày hôm nay."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan