15:31 25-03-2022 109 lượt xem

Ngân hàng lớn nhất của Israel cho phép giao dịch tiền điện tử bằng Bitcoin và Ethereum

Ngân hàng lớn nhất của Israel cho phép giao dịch tiền điện tử bằng Bitcoin và Ethereum

Bank Leumi, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Israel, đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở Israel cung cấp giao dịch tiền điện tử sau một thỏa thuận với công ty tiền điện tử Paxos của Hoa Kỳ vào thứ Năm. Khách hàng của chi nhánh kỹ thuật số của Leumi, Pepper Invest, sẽ có thể mua, giữ và bán các loại tiền điện tử trị giá ít nhất 50 shekel cho mỗi giao dịch, con số này tương đương. 15,49 đô la. Tuy nhiên, giao dịch tiền điện tử sẽ bị giới hạn ở Bitcoin và Ethereum hiện tại.

Ngân hàng Leumi cho phép giao dịch tiền điện tử bằng Bitcoin và Ethereum

Ngân hàng Leumi cho phép giao dịch tiền điện tử Bitcoin và Ethereum thông qua nền tảng kỹ thuật số Pepper Invest, với ngày ra mắt và phê duyệt quy định vẫn đang chờ xử lý, như đã báo cáo bởi Reuters vào ngày 24 tháng Ba.

Hơn nữa, để đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình, Pepper Invest sẽ quản lý các vấn đề phức tạp về thuế và thu thuế theo quy định của Cơ quan thuế Israel. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thể sử dụng dịch vụ giao dịch tiền điện tử mà không cần tải xuống ví kỹ thuật số.

Thông báo từ công ty về việc mua và bán tiền điện tử thông qua tài khoản giao dịch của Pepper Invest, hãy đọc:

“Thủ tục bán hàng đơn giản là một sự đổi mới đáng kể liên quan đến khó khăn hiện có trong việc chuyển đổi tiền điện tử thành tiền có sẵn trong tài khoản hiện tại, bằng cách sử dụng các công cụ hiện có.”

Uri Natan, Giám đốc điều hành của Pepper, về giao dịch tiền điện tử tiên phong ở Israel, cho biết:

“Chúng tôi tự hào là người đầu tiên trong hệ thống ngân hàng ở Israel và là một trong số ít trên thế giới, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giao dịch tiền điện tử theo cách đơn giản, an toàn và đáng tin cậy, mà không cần tải xuống ví và không cần để đối phó với cơ quan thuế ”.

Giá Bitcoin và Ethereum tiếp tục tăng

Theo Cơ quan Thuế Israel, việc sử dụng tiền điện tử ở Israel được coi là một phương tiện thanh toán ảo và phải chịu thuế. Tuy nhiên, việc bắt đầu giao dịch Bitcoin và Ethereum của Ngân hàng Leumi ở Israel là một bước tiến đáng chú ý đối với việc áp dụng tiền điện tử.

Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua 2 nghìn tỷ đô la ngày hôm nay. Giá của hầu hết các loại tiền điện tử đã tăng vào ngày hôm nay, với giao dịch Bitcoin trên $ 44,000 và Ethereum giao dịch trên $ 3100, cả hai đều tăng gần 3% trong 24 giờ qua, vào thời điểm viết bài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan