03:00 14-05-2020 261 lượt xem

Ngân hàng Trung ương của Trung Quốc muốn để Speed up Blockchain nhận con nuôi

 Ngân hàng Trung ương của Trung Quốc muốn để Speed up Blockchain nhận con nuôi

Ở tại Felipe Erazo

Các quan chức từ ngân hàng nhân dân Trung Quốc đẩy để đẩy nhanh việc áp dụng kế hoạch phát triển Fintech của đất nước.

Ngân hàng nhân dân Trung Quốc, hoặc PBoC, Ủy ban công nghệ tài chính đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của năm trong tuần này. Trong cuộc họp, phó thống đốc của ngân hàng Trung ương, fan Yifei, kêu gọi rằng chiến lược áp dụng blockchain của đất nước được tăng tốc.

Theo một báo cáo phát hành bởi Sina ngày 13 tháng 5, phó thống đốc của ngân hàng đã gặp với cả hai cán bộ PBoC và thủ trưởng các công ty tài chính liên kết của họ. Trong các cuộc đàm phán, người hâm mộ nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành công nghiệp blockchain và fintech, tìm kiếm công khai để đảm bảo rằng kế hoạch áp dụng của đất nước sẽ được thực hiện thành công theo thời hạn 2021 của nó.

Số hóa của nền kinh tế quốc gia


fan nhấn mạnh sự cần "thúc đẩy số hóa" của nền kinh tế Trung Quốc.

Cuộc họp bao gồm tổng quan các nghiên cứu khoa học kiểm tra việc giới thiệu các chính sách mới để khuyến khích kế hoạch phát triển.

Các quan chức nói rằng nó là cần thiết để nghiên cứu hệ thống chỉ số phát triển fintech, cẩn thận theo dõi động lực, và thực hiện một đánh giá toàn diện để hướng dẫn các tổ chức tài chính để đẩy nhanh việc chuyển đổi kỹ thuật số.

Một kết luận của cuộc họp là:

"Đó là cần thiết để tăng cường việc áp dụng khoa học và công nghệ quy định, chủ động sử dụng dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, blockchain, và các công nghệ khác để tăng cường xây dựng khả năng giám sát kỹ thuật số."

Quan tâm của Trung Quốc về công nghệ Blockchain tiếp tục tăng


kế hoạch phát triển Fintech tập trung vào việc tiêu chuẩn hóa các hoạt động Fintech trên thị trường Trung Quốc, tiết lộ vào tháng 8 năm 2019.

Quan tâm của Trung Quốc về công nghệ blockchain tiếp tục phát triển. Cointelegraph báo cáo vào ngày 4 tháng 3 rằng tỉnh Hồ Nam Trung Quốc đã lập ra khu blockchain đầu tiên của tỉnh ở thành phố Loudi.

Một tỉnh khác của Trung Quốc, Hải Nam, gia nhập hệ sinh thái blockchain với việc công bố một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới vào ngày 09 tháng 5.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan