23:25 28-01-2022 208 lượt xem

Ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Lebron James ký thỏa thuận hợp tác với Crypto.com

Ngôi sao bóng rổ nổi tiếng Lebron James ký thỏa thuận hợp tác với Crypto.com

Crypto.com đã ký hợp đồng với ngôi sao NBA, LeBron James. Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​việc trao đổi tiền điện tử tham gia vào chương trình Tôi hứa của LeBron James Family Foundation để dạy trẻ em về tiền điện tử và Web 3. Crypto.com cũng có những nỗ lực tiếp thị khác trong ngành thể thao.

Crypto.com đưa giáo dục Web 3 đến quê hương của LeBron James với một đối tác mới

Akron Beach Journal, một tờ báo địa phương ở Akron, quê hương của cầu thủ bóng rổ LeBron James của Los Angeles Lakers, báo cáo rằng Crypto.com đã đạt được quan hệ đối tác với LeBron James Family Foundation. Sàn giao dịch tham gia chương trình I Promise của quỹ để giáo dục trẻ em của cộng đồng về nghề nghiệp mà họ có thể chọn trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

Trong một tuyên bố, nhà vô địch NBA bốn lần nói với tờ báo rằng động thái này là để đảm bảo rằng Akron không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cách mạng blockchain. Anh ấy lưu ý rằng Crypto.com sẽ giúp cộng đồng hiện thực hóa tầm nhìn mà anh ấy có.

Crypto.com và tôi phù hợp với nhu cầu giáo dục và hỗ trợ cộng đồng của tôi bằng thông tin và công cụ mà họ cần để đưa vào. Tôi mong được làm việc với họ để mang lại những cơ hội này cho cộng đồng của tôi, James nói.

Người phát ngôn của Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cũng nói với Akron Beacon rằng sàn giao dịch tự hào được làm việc với James và quỹ của anh ấy. Ông nói thêm rằng chương trình sẽ không chỉ giúp ích cho cộng đồng, mà sau đó có thể được nhân rộng ra những người khác để giúp nhiều người đạt được sự độc lập về tài chính.

Hơn 1.600 trẻ em ghi danh vào trường I Promise của tổ chức và gia đình của chúng sẽ tham gia vào chương trình. Mối quan hệ hợp tác này diễn ra sau khi Crypto.com gần đây đã mua lại quyền đặt tên cho Trung tâm Staples trong một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la kéo dài 20 năm. Sân vận động đã được đổi tên thành Crypto.com Arena được biết đến là sân nhà của NBA’s Lakers và Clippers, NHL’s Kings và WNBA’s Sparks. Một động thái tiếp thị lớn khác mà sàn giao dịch tiền điện tử đã thực hiện là quảng cáo truyền hình của nó có sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Matt Damon.

Tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo thông qua quan hệ đối tác thể thao

Các sàn giao dịch tiền điện tử khác cũng đang thúc đẩy khả năng hiển thị nhiều hơn thông qua quan hệ đối tác với ngành công nghiệp thể thao. Các sàn giao dịch lớn nhất bao gồm Coinbase, FTX và Binance đang tham gia nhiều hơn vào không gian thể thao. Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của NBA, trong khi FTX có các giao dịch với MLB. Bên ngoài Hoa Kỳ, Binance là một trong những nhà tài trợ chính thức cho Cúp các quốc gia châu Phi (AFCON) đang diễn ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan