17:30 27-05-2021 276 lượt xem

Người dùng PayPal sẽ có thể rút tiền điện tử sang ví bên ngoài

Người dùng PayPal sẽ có thể rút tiền điện tử sang ví bên ngoài
Việc chấp nhận tiền điện tử của PayPal dường như đang tăng lên sau khi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiết lộ rằng họ sẽ cho phép người dùng rút tài sản kỹ thuật số của họ sang ví của bên thứ ba.
 
Theo Reuters báo cáo vào chiều thứ Tư, thông tin này được đưa ra chỉ 7 tháng sau khi PayPal lần đầu tiên cho phép mua tiền điện tử trên nền tảng. Vào thời điểm đó, quyết định này được báo trước là một cột mốc quan trọng trong việc công nhận tài sản kỹ thuật số một cách chính thống.
 
Thông báo hôm thứ Tư có nghĩa là người dùng PayPal sẽ có thể gửi tiền điện tử của họ đến các ví khác thay vì chỉ giữ nó trên PayPal hoặc bán nó thành tiền tệ fiat để rút. Tuy nhiên, cả Reuters và PayPal đều không chỉ định khi nào tính năng rút tiền điện tử sẽ được hỗ trợ. Nếu đó là bất cứ điều gì giống như quyết định của PayPal cho phép mua tiền điện tử vào mùa thu năm ngoái, thì việc triển khai ví của bên thứ ba ban đầu có thể diễn ra dần dần và dựa trên vị trí.
 
Việc áp dụng tiền điện tử của PayPal dường như bắt nguồn từ một chiến lược được xác định rõ ràng, cho thấy các trường hợp sử dụng tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng theo thời gian. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho rằng mọi người sẽ thấy "sự sụt giảm đáng kể trong việc sử dụng tiền mặt" trong thập kỷ tới. Ông nói thêm:
 
“Tất cả các yếu tố hình thức thanh toán sẽ thu gọn vào điện thoại di động. Thẻ tín dụng như một yếu tố hình thức sẽ biến mất và bạn sẽ sử dụng điện thoại của mình vì điện thoại có thể mang lại nhiều giá trị hơn là chỉ nhấn vào thẻ tín dụng của bạn ”.
 
Đầu tháng này, Schulman cũng chỉ ra rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của PayPal đã trả cổ tức cho công ty. “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều kết quả thực sự tuyệt vời về mặt chiến thuật với những nỗ lực tiền điện tử của chúng tôi,” ông nói.
 
Mộc An (theo Cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan