01:29 05-03-2022 205 lượt xem

Người nổi tiếng trên Shark Tank Kevin O ‘Leary nói “Tiềm năng tăng trưởng là hiện tượng” trong tiền điện tử

Người nổi tiếng trên Shark Tank Kevin O ‘Leary nói “Tiềm năng tăng trưởng là hiện tượng” trong tiền điện tử

Kevin O ‘Leary hay còn gọi là Mr. Wonderful đã trở thành tiền điện tử chuyên nghiệp và đang quảng bá tiền điện tử hơn bao giờ hết. Hôm nay, Shark Tank nổi tiếng một lần nữa cho biết tốc độ tăng trưởng của Bitcoin, Ethereum và Polygon là một hiện tượng và có vốn từ khắp nơi trên thế giới.

Bitcoin, Ethereum và Polygon là phần mềm

Đầu ngày hôm nay, ông Wonderful thông qua tay cầm twitter của mình đã khen ngợi Blockchains và so sánh chúng với các phần mềm. Anh ấy đã rất tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử gần đây và hiện là một người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng.

Gần đây, anh ấy đã tổ chức một cuộc họp giữa hai đảng phái để thảo luận về các chính sách tiền điện tử với các thượng nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ cùng với Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis. Kevin cũng đang ủng hộ một nền tảng Tài chính phi tập trung có tên là Wonder.Fi và đã xác nhận sở hữu mã thông báo $ WNDR của nó.

Là một người đam mê sưu tập đồng hồ và rượu vang, Kevin đều mê NFT và gần đây anh ấy đã dự đoán rằng NFT sẽ lớn hơn Bitcoin vì khả năng lưu trữ quyền sở hữu của chúng.

Thêm vào những dự đoán của mình, Kevin tin rằng tiền điện tử sẽ là lĩnh vực thứ 12 của S&P 500 trong vài năm tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan