13:50 08-12-2021 141 lượt xem

Người quản lý tiền này nhằm mục đích mở sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở New York

Người quản lý tiền này nhằm mục đích mở sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở New York

Thành phố New York đã trở thành ứng cử viên mới nhất cho trung tâm tiền điện tử ở Hoa Kỳ, đặc biệt là sau khi Thị trưởng mới được bầu hứa sẽ làm việc để biến thành phố trở thành điểm nóng ngày càng tăng cho các doanh nghiệp tiền điện tử. Một số công ty VC và các nhà quản lý tiền đang tìm cách biến thành phố thành nơi kinh doanh của họ và các đề xuất về sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được đưa vào.

Jason Ader, một cựu nhà phân tích sòng bạc đặt mục tiêu lấy giấy phép sòng bạc từ thành phố với khoản đặt cược 3 tỷ đô la. Ông cho biết sòng bạc sẽ là một trong những loại hình này vì nó sẽ tổ chức sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cùng với không gian đậu ô tô bay trong tương lai. Ader cho biết sòng bạc cũng sẽ có một đấu trường thể thao điện tử và một khu vực riêng cho các sự kiện trực tiếp. Anh ấy đã giải thích,

“Mục tiêu là có một cách tiếp cận khác biệt nhưng toàn diện để giải trí vượt ra ngoài trò chơi sòng bạc với một số yếu tố khá thú vị,”

Địa điểm tổ chức sòng bạc vẫn chưa được quyết định nhưng Ader cho biết, với sự lựa chọn mà anh ấy thích Manhattan hơn.

New York tìm đến Dethrone Miami

Miami hiện được coi là thành phố Bitcoin thực sự ở Hoa Kỳ với một Thị trưởng ủng hộ Bitcoin là Francis Suarez. Suarez đã mở đường cho đồng tiền thành phố chẵn đầu tiên hoạt động trên mạng Bitcoin và số tiền do đồng tiền này tạo ra sẽ được sử dụng cho sự phát triển của thành phố.

Thị trưởng thành phố New York Eric Adams đã làm rõ mục tiêu tiền điện tử của mình với việc tuyên bố nhận toàn bộ lương của mình bằng Bitcoin. Trong cuộc tranh cử Thị trưởng của mình, tiền điện tử là một phần quan trọng trong chiến dịch của anh ấy và anh ấy đã tăng gấp đôi những lời hứa của mình sau khi chiến thắng cuộc đua. Có thể có các cuộc thảo luận về việc New York cũng đang nỗ lực phát triển một đồng tiền thành phố khá giống với đồng xu Miami.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan