00:56 20-03-2022 319 lượt xem

Người sáng lập Avalanche tiết lộ lý do tại sao giá AVAX được định vị để tăng trưởng theo cấp số nhân

Người sáng lập Avalanche tiết lộ lý do tại sao giá AVAX được định vị để tăng trưởng theo cấp số nhân

Avalanche (AVAX) với mức tăng khoảng 12% là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong ngày thứ Bảy. Mã thông báo AVAX đã có một tuần rất mạnh mẽ khi nó tăng hơn 25%. Đồng thời, Emin gün sirer, người sáng lập và Giám đốc điều hành của AVAX đã chia sẻ một chủ đề về những gì giao thức L1 của nó đang làm cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân của nó.

Chủ đề đề cập đến Ethereum (ETH) là L1 thống trị, tuy nhiên, nó có nhiều vấn đề vì nó không thể mở rộng và có phí gas cao.

Lý do tại sao AVAX đang có xu hướng tăng

Người sáng lập Avalanche trong chủ đề twitter của mình đã chia sẻ lý do tại sao giá tuyết lở sẽ tăng vọt.

Nó cũng nói rằng AVAX có một tiện ích rất lớn vì nó chiếu sáng nhanh, rẻ và rất có thể mở rộng thông qua công nghệ mạng con của nó. Điều này đã khiến nhiều nhà phát triển mới tham gia xây dựng trên AVAX.

AVAX đã ghi nhận mức tăng đột biến khoảng 12% trong 24 giờ qua. Mã thông báo đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 90,05, vào thời điểm báo chí. Khối lượng 24 giờ của AVAX là $ 2,105,943,120 đã tăng hơn 42%. Điều thú vị là đồng tiền này đã duy trì được trên mức kháng cự $ 90. Theo CoinMarketCap, mã thông báo Avalanche là tiền điện tử lớn thứ 10 với tổng vốn hóa thị trường là 24,03 tỷ đô la.

Avalanche đã bỏ thông báo rằng họ đã thêm một nhà tài trợ khác là Nested Finance.

Trước đó, Ava Labs đã thông báo rằng họ đã tham gia Hiệp hội Blockchain để giúp giáo dục các nhà lập pháp Mỹ về chính sách công cộng về blockchain và tài sản tiền điện tử tốt hơn. Các bản phát hành cho biết Ava Labs đã tham gia vào hiệp hội bao gồm Aave, BlockFi, Circle, Terraform Labs và nhiều người khác.

Để hiện thực hóa hoàn toàn tương lai kỹ thuật số mà Ava Labs hình dung, chúng tôi phải luôn chủ động tham gia với các cơ quan quản lý. Lee Schneider, Tổng cố vấn, Ava Labs, cho biết: Sự khởi đầu của chúng tôi vào Hiệp hội Blockchain giao cho chúng tôi một sứ mệnh giáo dục cả công chúng và các nhà hoạch định chính sách, mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ và nâng cao sự đổi mới blockchain,


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan