10:55 24-03-2022 104 lượt xem

Người sáng lập Cardano tăng giá khi tài sản bản địa tăng vọt trên mạng ADA

Người sáng lập Cardano tăng giá khi tài sản bản địa tăng vọt trên mạng ADA

Sự phát triển hệ sinh thái của Cardano thậm chí còn vượt quá mong đợi của những người tin tưởng nhất. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Input Output Global (OIG), đã tuyên bố rằng ông đã sai về số lượng dApp và tài sản gốc sẽ lưu trữ.

Charles Hoskinson nhắc lại rằng cách tiếp cận ‘chậm và ổn định’ đang chiến thắng

Trở lại năm 2020, Hoskinson dự đoán rằng vào năm 2021, hệ sinh thái Cardano sẽ rất thú vị khi trở thành một phần của nó vì sẽ có “hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp, hàng tấn dự án thú vị và rất nhiều tiện ích và độc đáo”.

Trong một tweet hôm nay, anh ấy đã xem xét dự báo. Người đồng sáng lập Cardano tiết lộ rằng hệ sinh thái đã vượt qua tất cả các tiêu chuẩn. Ông cho biết hiện có hàng triệu tài sản gốc và hàng trăm dApp.

Ông đưa ra tuyên bố trong khi chỉ ra dữ liệu hỗ trợ được chia sẻ bởi Morgan Schofield, người đứng đầu tăng trưởng hệ sinh thái tại IOG. Từ bảng điều khiển của IOG, chuỗi khối Cardano hiện đã chứng kiến ​​việc đào tiền hơn 4 triệu NFT, với khoảng 50.000 chính sách đào tiền riêng biệt.

Trong khi Hoskinson che giấu sự khoe khoang của mình với khẩu hiệu thường được trích dẫn của Cardano – Chậm và ổn định – Schofield lưu ý rằng khi mạng mở rộng thông lượng, tốc độ khai thác tài sản gốc sẽ tăng lên.

Điều thú vị là đây đánh dấu lần thứ hai Hoskinson xem lại dự đoán năm 2020. Năm ngoái, ông cũng chỉ ra rằng có hàng nghìn tài sản trên Cardano trong khi trả lời một nhà quan sát cho rằng tiên lượng đã không thành hiện thực.

Kể từ đó, Cardano đã đi một chặng đường dài. Mạng đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một số dApp chức năng dưới dạng thị trường NFT, DEX và nền tảng tiện ích, đang sử dụng các khả năng hợp đồng thông minh của nó. Blockchain cũng đang đạt được sức hút lớn như được chỉ ra bởi các địa chỉ ví ADA đã vượt qua 3 triệu trên mỗi dữ liệu từ Cardano Blockchain Insights.

Giá của ADA vượt qua mốc đô la

Giá ADA đã được giữ vững trên thị trường trong tháng này. ADA tăng 9,92%, với giá vượt qua mốc đô la khó nắm bắt để hiện đứng ở mức 1,07 đô la trong ngày.

Mức tăng ADA thể hiện mức tăng hơn 35% so với mức giá thấp nhất trong tháng này là khoảng 0,75 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan