22:34 23-03-2022 152 lượt xem

Người sáng lập Terra (LUNA) đang lên kế hoạch dự trữ 10 tỷ đô la Bitcoin cho UST

Người sáng lập Terra (LUNA) đang lên kế hoạch dự trữ 10 tỷ đô la Bitcoin cho UST

Người sáng lập Terra, Do Kwon, trong một tweet vào thứ Ba đã tiết lộ kế hoạch tăng dự trữ bitcoin của UST lên 10 tỷ đô la. Luna Foundation Guard đã huy động được 2,2 tỷ đô la và có kế hoạch đạt được mục tiêu ngắn hạn là 3 tỷ đô la. Với 10 tỷ USD là mục tiêu dài hạn. Do Kwon tin rằng UST stablecoin’s chủ quyền là mô hình thực tế duy nhất để mở rộng quy mô tiền phi tập trung.

Kế hoạch của Kwon để tăng lượng dự trữ Bitcoin của UST

Người sáng lập Terra thông báo trong một tweet về kế hoạch xây dựng 10 tỷ đô la dự trữ BTC cho TerraUSD (UST). Ông cho biết tiền điện tử ngang hàng UST dễ chi tiêu hơn và hấp dẫn hơn để nắm giữ so với Bitcoin. Nhận xét về cơ sở hạ tầng và dự trữ bitcoin hiện tại của UST, anh nói:

Hôm nay không phải là 10 tỷ – khi nguồn cung tiền UST tăng lên, một phần trong số tiền lưu trữ sẽ chuyển sang xây dựng dự trữ BTC được kết nối với chuỗi Terra. Chúng tôi có quỹ 3B đã sẵn sàng để tạo nguồn dự trữ này, nhưng cơ sở hạ tầng kỹ thuật (cầu, v.v.) vẫn chưa sẵn sàng.

Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận dành cho hệ sinh thái Terra có trụ sở tại Singapore, đã huy động được 2,2 tỷ đô la. Từ đó, 1 tỷ đô la đã được huy động thông qua việc bán không cần kê đơn mã thông báo gốc LUNA của Terra cho thiết lập một phân cấp UST dự trữ ngoại hối có giá trị bằng BTC. Jump Crypto, Three Arrows Capital, GSR, DeFiance Capital, Republic Capital, Tribe Capital và những người khác đã tham gia vào vòng tài trợ 1 tỷ đô la. Trong khi o1,2 tỷ đô la đã được huy động bằng cách bán UST để đổi lấy Tether.

Do Kwon nói rằng bitcoin có thể giúp giá TerraUSD (UST) cố định với đô la Mỹ bất chấp việc bán tháo trên thị trường tiền điện tử. Không giống như các loại tiền ổn định khác, UST là một loại tiền ổn định thuật toán đốt cháy hoặc tạo ra LUNA để duy trì cố định với đồng đô la Mỹ.

Do đó, Kwon và LFG có thể đang tìm cách tăng cường sự ổn định của UST với đồng đô la bằng cách lên kế hoạch xây dựng dự trữ bitcoin trị giá 10 tỷ đô la.

Cập nhật giá UST và LUNA

Tại thời điểm viết bài, giá Terra (LUNA) đang giao dịch ở mức 95,28 đô la, tăng gần 2% trong 24 giờ qua. Trong tuần trước, giá LUNA đã tăng gần 20%, với giá UST hiện được cố định với đô la Mỹ. Với việc Terra có kế hoạch xây dựng nguồn dự trữ bitcoin lớn của mình, giá Bitcoin (BTC) có thể tăng lên mức cao mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan