14:41 21-12-2021 126 lượt xem

Người sáng lập Twitter Jack Dorsey dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ thay thế đô la Mỹ

Người sáng lập Twitter Jack Dorsey dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ thay thế đô la Mỹ

Cựu Giám đốc điều hành Twitter và nhà đầu tư Bitcoin, Jack Dorsey đã trả lời tweet của rapper Hollywood từng đoạt giải Grammy, Cardi B, nơi cô đặt câu hỏi liệu Crypto có tiềm năng thay thế đô la Mỹ hay không. Dorsey đã nhân cơ hội này để nhắc lại sự thống trị của Bitcoin, khẳng định rằng tiền điện tử OG, “Bitcoin” trên thực tế sẽ thay thế các hóa đơn xanh.

Phần bình luận trên tweet của Cardi B đã thu hút rất nhiều cộng đồng Bitcoin và tiền điện tử như nhau, kéo đồng đô la Mỹ xuống. Mã thông báo meme, đồng sáng lập của Dogecoin, Billy Markus đã chia sẻ một meme để chế nhạo sự bất ổn của đồng Đô la, so sánh nó với DOGE.

Cộng đồng Bitcoin tuân theo câu thần chú HODL huyền thoại

Các thành viên cộng đồng tiếp tục phục hồi sự phát triển không thể tránh khỏi của tiền điện tử, cụ thể là yêu cầu bồi thường Sự thống trị của Bitcoin do sự chấp nhận tổ chức ngày càng tăng của nó. Hôm qua, CoinGape đã báo cáo rằng mặc dù xu hướng giảm đang diễn ra và chỉ số sợ hãi tăng phi thường, nhưng người ta đã xác định được rằng những người khai thác Bitcoin ‘ nguồn cung chưa sử dụng chỉ có 500 BTC bên dưới cao nhất mọi thời đại (ATH).

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử dường như đã trở lại đúng hướng với tanh ấy đạt được giới hạn thị trường toàn cầu $ 2,25T, đang theo dõi Một 3,89% tăng vọt trong ngày qua. Ngoài ra, theo dữ liệu của CoinMarketCap, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua là $ 98,84 tỷ, điều này làm cho một 21,54% tăng. Cuối cùng, giá Bitcoin đã tăng trở lại, vượt qua Mốc 48 nghìn đô la và đặt mục tiêu sớm chạm ngưỡng 55 nghìn đô la. Sự thống trị của Bitcoin hiện là 40,81%, tăng 0,22% trong ngày.

Bitcoin Vs Dollar

Sự so sánh đáng chú ý nhất giữa Bitcoin và đô la Mỹ đã chiếm lĩnh các tiêu đề sớm hơn, sau khi bắt đầu lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ. Với sự gia tăng lạm phát, những người chơi nổi tiếng đã đưa ra để cảnh báo công chúng chống lại sự sụp đổ của Đô la Mỹ, sau đó là sự sụt giảm mạnh của Bitcoin.

Một mặt, sự mất giá của đồng đô la Mỹ được coi là cơ hội để tích lũy thêm nợ để tận dụng lợi thế hơn nữa từ lãi suất giảm, mặt khác, sự sụp đổ của Bitcoin cũng được dự đoán là cơ hội đầu tư của nhiều tỷ phú. Vì vậy, các vụ sụp đổ cùng nhau có thể được coi là đi đôi với việc tích lũy thêm nợ đô la để chuyển nó sang hướng mua nhiều Bitcoin hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan