13:59 17-03-2022 148 lượt xem

Người tạo Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape công bố mã thông báo ApeCoin (APE) mới

Người tạo Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape công bố mã thông báo ApeCoin (APE) mới

Yuga Labs, người tạo ra bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), cho biết họ đã tung ra một mã thông báo mới, ApeCoin (APE), để sử dụng trên hệ sinh thái BAYC. Yuga cũng sẽ phát hành 15% tổng nguồn cung cấp APE cho các chủ sở hữu BAYC vào cuối ngày hôm nay.

Công ty cho biết họ đã thiết lập một nền tảng để giám sát mã thông báo, được gọi là Quỹ Ape, cũng như một tổ chức phi tập trung sẽ quản lý mã thông báo.

Yuga thông báo về việc tiếp tục Twitter, và cho biết 62% tổng nguồn cung của APE sẽ được phân bổ cho cộng đồng. Đợt airdrop mã thông báo sẽ bắt đầu lúc 8:30 sáng theo giờ ET hôm nay và thời gian yêu cầu sẽ mở trong 90 ngày.

Tổ chức APE cho biết mã thông báo này cũng được thiết lập để bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn càng sớm càng tốt. Binance đã nói điều đó sẽ liệt kê đồng xu vào cuối ngày hôm nay, trong khi Coinbase dường như cũng đã niêm yết sớm đồng tiền này.

Trò chơi Yuga Labs bùng nổ trên thị trường NFT

Việc cung cấp mã thông báo diễn ra ngay sau khi Yuga Labs mua quyền đối với bộ sưu tập CryptoPunks và Meebits NFT từ Larva Labs. Thỏa thuận này đã củng cố một cách hiệu quả vị trí của Yuga với tư cách là người chơi lớn nhất trên thị trường NFT.

Dữ liệu từ Coinmarketcap ước tính Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, hoạt động dựa trên chuỗi khối Ethereum, có giá trị khoảng 971.747 ETH – khoảng 2,7 tỷ đô la. CryptoPunks được định giá 777.349 ETH (2,1 tỷ đô la) và Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape, một phiên bản phụ của BAYC, trị giá 388.613 ETH (1,1 tỷ đô la). Chúng là ba bộ sưu tập NFT lớn nhất trên thị trường.

Sự bùng nổ NFT vào năm 2021 dường như không có dấu hiệu chậm lại trong năm nay. Thị trường tiếp tục thu hút một số doanh nghiệp mới tham gia có tên tuổi, bao gồm các tập đoàn lớn ở Phố Wall và những người nổi tiếng hạng A.

Các công ty trò chơi chọn APE

Animoca Brands, một trong những nhà phát triển trò chơi blockchain lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ cho phép mua NFT với APE trong trò chơi trả để kiếm tiền (P2E) của mình Chuối Benji. Công ty cũng cho biết họ sẽ áp dụng APE cho một “dự án bí mật” phát triển với BAYC.

Nhà phát triển trò chơi P2E nWayPlay cho biết họ sẽ áp dụng APE trong một trò chơi P2E mới mà nó là phát triển với BAYC.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan