20:05 17-03-2022 123 lượt xem

Người ủng hộ nhà phát triển chính của Ripple Chỉ cần thoát khỏi; Đây là toàn bộ câu chuyện

Người ủng hộ nhà phát triển chính của Ripple Chỉ cần thoát khỏi;  Đây là toàn bộ câu chuyện

Trước một cú sốc lớn đối với Ripple, Matt Hamilton, Người ủng hộ nhà phát triển chính, đã quyết định rời khỏi công ty. Trong một bài đăng trên blog, Matt tuyên bố chia tay với lý do ‘các vấn đề cá nhân’. Anh ấy nói rằng quyết định này có thể hơi sốc nhưng ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của anh ấy với Ripple. Tuy nhiên, Matt đã thông báo rằng anh ấy vẫn sẽ tham gia vào cộng đồng XRP Ledger.

Matt từ bỏ để hỗ trợ gia đình của mình

Ripple và mã thông báo XRP của nó đã trở thành tiêu đề cho vụ kiện chống lại SEC Hoa Kỳ. Công ty gặp khó khăn trong vài năm qua nhưng họ vẫn cố gắng giành được chiến thắng từng bước để đảm bảo rằng họ có mặt trong cuộc chơi.

Matt Hamilton gia nhập Ripple vào đầu năm 2021 với tư cách là Giám đốc quan hệ Develor để mở rộng và phát triển hệ sinh thái XRP.

Matt đề cập rằng anh ấy sẽ từ bỏ vai trò của mình tại Ripple để tập trung vào việc hỗ trợ gia đình và giúp vợ hồi phục. Trong khi đó, anh ấy ám chỉ rằng anh ấy sẽ không rời khỏi cộng đồng XRP Ledger mặc dù anh ấy có thể sẵn sàng ở một mức độ thấp hơn trong một thời gian.

Người ủng hộ nhà phát triển trước đây đã nêu bật một số dự án mà ông đã đóng góp cho Ripple trong nhiệm kỳ của mình. Anh ấy đã đề cập đến việc khởi chạy và lưu trữ kênh RippleXDev Twitch, ra mắt chương trình XRP Ledger Grants, XRPL Hackathons và nhiều dự án khác.

Ripple để tung ra 1 tỷ XRP cho các Devs

Trong một diễn biến lớn khác, Ripple sẽ cung cấp 1 tỷ mã thông báo XRP của mình (trị giá khoảng 785 triệu đô la) dưới dạng tài trợ cho các nhà phát triển tạo dự án. Thông tin đã báo cáo rằng Ripple sẽ phân phối các mã thông báo này trong vòng 10 đến 20 năm tới.

Gần đây, Ripple đã mua lại tất cả cổ phiếu đã bán trong vòng gọi vốn Series C. Mã thông báo gốc của công ty XRP đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 0,78 đô la, vào thời điểm báo chí. XRP đã đăng ký mức tăng 2% trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, XRP được định vị ở vị trí thứ 6 với tổng giá trị thị trường là 37,7 tỷ đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan