12:30 17-12-2021 219 lượt xem

Nguồn cung Tether (USDT) trên sàn giao dịch đạt mức cao nhất trong 6 tháng. Điều đó có nghĩa là gì?

Nguồn cung Tether (USDT) trên sàn giao dịch đạt mức cao nhất trong 6 tháng.  Điều đó có nghĩa là gì?

Đó là một màn trình diễn pop-and-drop cho thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn sau bài bình luận của Fed vào thứ Tư, ngày 15 tháng 12. Tuy nhiên, một lĩnh vực cần được theo dõi chặt chẽ là nguồn cung stablecoin USDT của Tether đang tăng lên rất nhiều.

Chà, điều này rõ ràng là nhìn vào cách thị trường tiền điện tử đã điều chỉnh và việc thanh lý đã xảy ra. Một số lượng lớn các nhà giao dịch đã thanh lý các vị thế của họ và hiện đang nắm giữ USDT với số lượng lớn.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, nguồn cung cấp stablecoin USDT trên sàn giao dịch đã chạm mức cao nhất trong 6 tháng. Nhà cung cấp dữ liệu ghi chú:

Tỷ lệ Tether stablecoin trên các sàn giao dịch đã tăng lên 22,5%, đây là mức cao nhất trong hơn 6 tháng. Lượng cung này chuyển đổi thành 8,99 tỷ đô la, cho thấy mức mua tăng tích lũy trên các sàn giao dịch.

Tether phát hành $ 4 tỷ USDT mới trong một tháng

Nhà phát hành Stablecoin Tether đã khá tích cực trong việc phát hành USDT trong năm nay. Chỉ trong tháng trước, Tether đã phát hành thêm USDT trị giá 4 tỷ đô la với vốn hóa thị trường của nó gần đây đã vượt qua 76,5 tỷ đô la.

Lịch sự: CoinMarketCap
<>

Nguồn cung Tether (USDT) cho thị trường tiền điện tử đã tăng rất nhiều trong năm nay vào năm 2021. Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng năm, nguồn cung USDT đã tăng gấp 4 lần từ 20 tỷ đô la lên gần 80 tỷ đô la.

Chà, đã có nhiều báo cáo nói rằng Tether đã in USDT từ không khí mỏng mà không thực sự ủng hộ chúng 1: 1 với Đô la Mỹ. Tuy nhiên, Tether đã phủ nhận tất cả các cáo buộc như vậy và nói rằng họ đã có tất cả các khoản dự trữ của mình. Trên trang web của nó, nó đã lưu ý:

“100 phần trăm được hỗ trợ bởi các khoản dự trữ, bao gồm tiền tệ truyền thống và các khoản tương đương tiền và đôi khi có thể bao gồm các tài sản và khoản phải thu khác”.

Tether đã được chấp nhận bởi một số đảng phái chính trị. Gần đây, chính phủ song song NUG của Myanmar đã công bố Tether USDT là đơn vị tiền tệ chính thức của nước này. Tether đã đáp lại khi gọi đó là một bước đi táo bạo.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan