09:30 21-05-2021 245 lượt xem

Nhà cung cấp ví cứng Ledger tăng 500% doanh thu trong quý 1

Nhà cung cấp ví cứng Ledger tăng 500% doanh thu trong quý 1
Ledger, một công ty cơ sở hạ tầng và bảo mật tiền điện tử hàng đầu, đã báo cáo doanh số bán hàng quý đầu tiên gia tăng đáng kể. Đặc biệt công ty còn nhấn mạnh sức mạnh của thị trường tăng giá trong ba tháng đầu năm 2021.
 
Trong một báo cáo hôm thứ tư, công ty cho biết doanh thu tăng hơn 500% từ tháng 1 đến tháng 3. Ledger cho biết họ đã có lãi trong quý, nhưng không tiết lộ số liệu thực tế.
 
Ledger là công ty đứng sau ví phần cứng Ledger Nano S và Nano X, cho phép người dùng tự lưu ký các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC). Ledger đang cạnh tranh thị phần với Trezor và một số ví khác ít được biết đến hơn.
 
Giám đốc điều hành của Ledger, Pascal Gauthier cho biết:
 
“Toàn bộ ngành đang trong giai đoạn tăng trưởng siêu tốc và chúng tôi tự hào là một phần của họ.”
 
Ledger đang mở rộng công suất nội bộ của mình , với hơn 150 vị trí đang tuyển dụng. Hôm thứ Tư, công ty thông báo rằng họ đã tuyển được hai vị trí điều hành do các cựu lãnh đạo của eToro và Opera đứng đầu. Công ty gần đây đã đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch của NFTs, hay nonfungible token, khi mở rộng dịch vụ của mình cho các nghệ sĩ và quản lý NFT.
 
Điều quan trọng là dường như Ledger đã phục hồi sau một vụ rò rỉ thông tin bảo mật đến  270.000 người mua ví tiền điện vào tháng 12 năm 2020. Công ty khẳng định vi phạm bảo mật không ảnh hưởng đến sự an toàn của tiền của người dùng. Tuy nhiên, nó dẫn đến phản ứng tiêu cực trong quan hệ công chúng chống lại công ty.
 
Vẫn còn phải xem liệu các công ty như Ledger có tiếp tục mở rộng nhanh chóng khi đối mặt với những khó khăn của thị trường rộng lớn hơn hay không. Thị trường tiền điện tử đã bán tháo mạnh vào thứ Tư, khi Bitcoin trượt xuống dưới 40.000 đô la và thị trường altcoin cũng trượt giá theo. Từ đỉnh đến đáy, thị trường đã giảm 1 nghìn tỷ USD, từ mức cao nhất vào giữa tháng 5 là khoảng 2,5 nghìn tỷ USD.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan