14:28 23-11-2021 94 lượt xem

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt kêu gọi Giám đốc điều hành Binance, đây là lý do

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt kêu gọi Giám đốc điều hành Binance, đây là lý do

Giám đốc điều hành của Factor LLC và nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu nổi tiếng trên Internet, Peter Brandt gần đây đã lên Twitter để bày tỏ sự bất bình của mình với Binance và Giám đốc điều hành của nó. Brandt đã trả lời Giám đốc điều hành Binance, dòng tweet của Changpeng Zhao cáo buộc anh ta ‘lạm dụng’ khách hàng của mình.

Sau khi nhận được nhiều bình luận trái chiều trên tweet của mình, Brandt lưu ý rằng vấn đề của anh ấy với các sàn giao dịch tiền điện tử nói chung, bao gồm cả Binance, là các nền tảng này trên thực tế giao dịch “chống lại đơn đặt hàng của khách hàng”. Với mức đòn bẩy cực đoan được thị trường kỳ hạn cho phép, các nhà giao dịch đặt cược chống lại tỷ lệ cược, hy vọng thu được lợi nhuận cao hơn với rủi ro cao, bằng cách tận dụng 10x 100x trên các giao dịch, tức là vay từ sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu đặt cược của nhà giao dịch gặp khó khăn trong thị trường biến động mạnh, thì sàn giao dịch sẽ chịu lỗ. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, các sàn giao dịch tiền điện tử đã bị cáo buộc đóng băng nền tảng trong quá trình tăng giá.

“Sự hiểu biết của tôi so với các sàn giao dịch tiền điện tử đi sâu hơn nhiều so với việc lấp đầy xấu – nó giải quyết việc giao dịch theo lệnh của khách hàng ngoài phạm vi hàng ngày và không báo cáo việc khám phá giá. Chúng tôi đã bị bỏ tù ”, Peter Brandt đã tweet.

Binance đóng băng Fiasco vào tháng 5

Đầu năm nay, CoinGape đã báo cáo về một trong nhiều trường hợp sàn giao dịch đã đóng băng trong đợt tăng giá, gây thiệt hại hàng tỷ USD cho người dùng. Mặc dù một số sàn giao dịch bị đổ lỗi vì đã tuân theo chiến thuật phi đạo đức này, nhưng Binance được cho là đã bị bắt quả tang và đã bị tống đạt một vụ kiện.

Vào giữa tháng 5 khi các loại tiền điện tử đột nhiên lao dốc lần lượt, Binance đã đóng băng, khiến người dùng của nó bị mắc kẹt ở giữa ngày tận thế của tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đóng băng trong hơn một giờ, khiến hàng trăm nghìn nhà giao dịch thiệt hại về tài sản của họ. Để trả đũa, hơn 700 nhà giao dịch đã cùng nhau đệ đơn kiện Binance. Trong khi sàn giao dịch phủ nhận tuyên bố cố tình đóng băng nền tảng, các nhà đầu tư như Anand Singhal, người có câu chuyện được đưa tin rộng rãi trên các nền tảng truyền thông, đã mất tất cả tiền tiết kiệm cả đời vì sự cố, khiến anh ta không còn gì cả. Anand nói với Wall Street Journal, “Binance đã khiến tôi bị tổn thương, tôi sẽ không bao giờ giao dịch nữa”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan