05:48 08-12-2021 181 lượt xem

Nhà lập pháp New York đưa ra lý do không giữ tiền điện tử, kêu gọi đồng nghiệp làm điều tương tự

Nhà lập pháp New York đưa ra lý do không giữ tiền điện tử, kêu gọi đồng nghiệp làm điều tương tự

Nhà lập pháp nổi tiếng của New York, Alexandria Ocasio-Cortez, còn được gọi là AOC, đã tiết lộ rằng cô ấy không sở hữu hoặc nắm giữ Bitcoin. Nổi tiếng với những quan điểm và niềm tin chính trị có phần độc đáo của mình, đảng Dân chủ đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về việc các thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử. Theo bà, việc các đại diện của Hoa Kỳ có thể mua và giao dịch các cổ phiếu phổ biến, đồng thời chỉ đạo các công việc hoạch định chính sách là “hoàn toàn hoang đường” và phi đạo đức.

Nhà lập pháp New York hy vọng giữ khách quan bằng cách không nắm giữ bất kỳ tiền điện tử nào

Trong khi phát biểu trên câu chuyện trên Instagram của mình vào thứ Hai, Alexandria Ocasio-Cortez (AOC) đã giải thích lý do tại sao cô ấy tự cho mình là không sở hữu cổ phiếu hoặc tiền tệ kỹ thuật số. Cô ấy đề cập rằng lý do của cô ấy xoay quanh niềm tin của cô ấy rằng các thành viên Quốc hội muốn duy trì tính chuyên nghiệp và không thiên vị trong việc hoạch định luật của họ, không có doanh nghiệp nào sở hữu hoặc nắm giữ BTC và những thứ tương tự.
Cô ấy nói thêm trong câu chuyện Instagram của mình, rằng công việc của họ với tư cách là các nhà lập pháp, khiến họ – bản thân và đồng nghiệp, phải biết về những thông tin rất nhạy cảm và chính sách sắp tới. Cô ấy cũng nói rằng vì cô ấy là thành viên của Ủy ban Dịch vụ Tài chính FSC, tài sản kỹ thuật số cũng là một lĩnh vực không thể bỏ qua đối với cô ấy nếu cô ấy muốn duy trì đạo đức nhất có thể trong công việc của mình.

AOC vẫn sợ tiền điện tử

AOC luôn thẳng thắn về hầu như bất cứ điều gì, và gần đây, cô ấy đã gây ra một cuộc tranh luận / náo động với chiếc váy Met Gala “Đánh thuế người giàu” của mình. Cô cùng các đồng nghiệp Rashida Tlaib và Ayanna Pressley đã nỗ lực thu hút sự chú ý của tổng thống Joe Biden trong nhiệm vụ khiến tổng thống chọn một người khác ngoài Jerome Powell, làm chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang. Hóa ra, cuối cùng Biden đã chọn Powell, chống lại mong muốn của AOC rằng Tổng thống Mỹ chọn một người thực sự giải quyết vấn đề thay đổi xã hội và ưu tiên cho cái gọi là khủng hoảng khí hậu.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan