07:00 08-05-2020 55 lượt xem

Nhà nước Ấn Độ gov't đối tác với các công ty Blockchain để Drive Tech tăng trưởng

 Nhà nước Ấn Độ gov't đối tác với các công ty Blockchain để Drive Tech tăng trưởng

Hoàng lâm

Bộ gia tốc blockchain của chính phủ Ấn Độ đã dẫn đầu các đối tác T-Block với Aeternity, Harmony, và Matic Network để tăng sự phát triển của blockchain.

T-Block, một chương trình tăng tốc blockchain do chính phủ Ấn Độ dẫn đầu bởi chính phủ bang Telangana và công nghệ Mahindra, đã hợp tác với các công ty blockchain Matic Network, Harmony, và Aeternity để hỗ trợ sự phát triển của các Startup blockchain trên toàn tiểu bang.

Cửa hàng tin tức địa phương Telangana hôm nay báo cáo vào ngày 7 tháng 5 rằng ba nền tảng blockchain sẽ giúp các Startup dựa trên Telangana làm việc trên "trường hợp sử dụng blockchain mạnh mẽ" với các giải pháp blockchain của chúng.  

Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật ở tất cả các cấp


sự hợp tác của T-Block với các công ty nêu trên dự kiến giúp khởi nghiệp ở mọi cấp độ phát triển và triển khai sản phẩm. Các Startup Ấn Độ có thể tạo ra các giải pháp sáng tạo sẽ đảm bảo một vị trí trong chương trình đào tạo chuyên sâu bốn tháng, nơi họ sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật và tài chính trực tiếp từ ba nền tảng blockchain.  

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Matic Network, Jaynti Kanani, cho biết: "ngoài việc tư vấn các Startup, các chuyên gia trong nhà của chúng tôi cũng sẽ tham gia bảng giám khảo để chọn các Startup sẽ tiếp tục tăng tốc và hỗ trợ tài chính để hỗ trợ các Startup thông qua cuộc hành trình của họ."

Matic mạng được cho là giúp các Startup xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên blockchain trong khi Aeternity, được thành lập bởi "bố già của Ethereum" Yanislav Malahov, sẽ giúp họ tạo ra các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng phân cấp của họ. Sự hợp tác của Telangana với Harmony là nhằm giúp các công ty khởi nghiệp fintech địa phương thử nghiệm với các tài sản kỹ thuật số.  

Bên cạnh việc thực hiện công nghệ, chương trình gia tốc cũng có kế hoạch cung cấp các Startup với sự hỗ trợ ở châu Âu để đẩy mạnh ý tưởng của họ vào thị trường.  

Các sáng kiến blockchain của chính phủ Telangana và giám đốc công nghệ mới nổi Rama Devi Lanka cho biết:

"Là chương trình tăng tốc blockchain đầu tiên của chính phủ, quan hệ đối tác này là một chứng ngôn thật sự để sự hợp lực giữa cơ thể chính phủ và người chơi tư nhân có thể hỗ trợ các sáng kiến trong cuộc hành trình kinh doanh của họ và sẽ giúp xây dựng, mở rộng quy mô và tạo cơ hội tuyệt vời cho các Startup."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan