16:26 08-01-2022 154 lượt xem

Nhà phân tích nêu bật Chất xúc tác tăng giá chính cho Bitcoin trong năm nay

Nhà phân tích nêu bật Chất xúc tác tăng giá chính cho Bitcoin trong năm nay

Theo Peter Johnson, một đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Jump Capital, Bitcoin vẫn có rất nhiều chất xúc tác tăng giá vào năm 2022 sẽ thúc đẩy việc áp dụng và tăng giá.

Peter Johnson là chất xúc tác tăng giá chính cho Bitcoin vào năm 2022.

Phát biểu với CNBC, Peter Johnson, người đứng đầu chi nhánh đầu tư tiền điện tử và fintech của Jump Capital, nói rằng ông rất lạc quan đối với Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2022 bất chấp sự suy thoái của thị trường hiện tại. Ông lưu ý rằng sự biến động hiện tại của Bitcoin có một số nguồn gốc từ thực tế là nó vẫn được coi là một kho lưu trữ giá trị đầu cơ và một tài sản rủi ro. Ông cũng lưu ý một thực tế là thị trường đã bị ảnh hưởng bởi các đợt thanh lý ồ ạt trên thị trường phái sinh.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn lạc quan về lâu dài đối với Bitcoin. Theo ông, Bitcoin và thị trường tiền điện tử đang tự thiết lập cho một đợt tăng đột biến vào năm 2022.

Thu nhỏ lại, tôi nghĩ điều thực sự quan trọng là những gì chúng tôi đang thiết lập cho năm nay. Tôi nghĩ rằng có một số chất xúc tác rất tích cực cho Bitcoin và tiền điện tử.

Chất xúc tác đầu tiên mà ông đề cập là mối quan tâm của toàn thị trường hiện tại về lạm phát gia tăng. Ông cho rằng bối cảnh kinh tế vĩ mô là “rất tốt cho Bitcoin.” Điều này là do nó có khả năng sẽ thúc đẩy nhiều nhà đầu tư tìm kiếm kho lưu trữ tài sản có giá trị để bảo toàn tài sản của họ đối với Bitcoin.

Johnson cũng nhấn mạnh rằng có một lượng vốn khổng lồ sẵn sàng được triển khai trên thị trường tiền điện tử. Bản thân là một nhà đầu tư mạo hiểm, anh ấy trích dẫn rằng có rất nhiều quỹ đầu cơ đang tìm cách tham gia vào không gian tiền điện tử.

Đã có hàng tỷ đô la đã được huy động để triển khai vào tiền điện tử. Các quỹ đầu cơ đang ngày càng triển khai vào không gian, Anh khẳng định.

Chất xúc tác cuối cùng mà anh ấy đề cập là thực tế là ngành công nghiệp tiền điện tử đang thu hút rất nhiều nhân tài. Anh ấy nói rằng “những người thông minh nhất trên thế giới đang xây dựng bằng tiền điện tử ngày nay.” Ông phỏng đoán rằng những yếu tố này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại những chuyển động tích cực trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022.

Giá Bitcoin chứng kiến ​​một số thời gian nghỉ ngơi sau khi giảm mạnh

Trong khi thị trường chờ đợi những yếu tố dài hạn này xuất hiện, thị trường Bitcoin dường như đang củng cố trong phạm vi giá $ 41,000. Giá Bitcoin hiện đang ở mức khoảng $ 41,900, giảm 0,59% trong 24 giờ qua.

Dữ liệu từ Coinglass cũng cho thấy thanh khoản thị trường đã chậm lại đáng kể. Trong 24 giờ qua, đã có khoảng hơn 52 triệu đô la thanh lý thị trường Bitcoin so với số lượng thanh lý trị giá hơn 142 đô la của ngày hôm qua. Những người tham gia thị trường vẫn đang theo dõi xem thị trường sẽ xoay chuyển theo hướng nào tiếp theo, khi mức độ sợ hãi và tham lam của Bitcoin tăng lên.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan