00:47 20-03-2022 280 lượt xem

Nhà phân tích trên chuỗi tiết lộ chất xúc tác cho sự tăng giá trở lại của Bitcoin

Nhà phân tích trên chuỗi tiết lộ chất xúc tác cho sự tăng giá trở lại của Bitcoin

Thị trường Bitcoin đã được củng cố trong hai tháng qua khi được chỉ ra bởi hành động giá đi ngang. Tuy nhiên, nhà phân tích trực tuyến Will Clemente đã chỉ ra một số mức quan trọng có thể báo hiệu thị trường đi lên.

Những người nắm giữ ngắn hạn nắm giữ chìa khóa cho đà tăng của Bitcoin

Trong bản tin thông minh của Blockware Solutions tuần này, Clemente đã xem xét các động thái trên chuỗi của Bitcoin cũng như hành động của thị trường phái sinh.

Về mặt chuỗi, tuần qua không có nhiều thay đổi so với tuần trước. Các biến động về khối lượng Bitcoin đã tập trung quanh phạm vi giá, từ 36.000 đến 45.000 đô la. Cụ thể, khoảng 20% ​​nguồn cung tiền của Bitcoin đã di chuyển trong phạm vi giá, có nghĩa là phí bảo hiểm thị trường giao ngay vẫn tồn tại, ông lưu ý.

Về phía phái sinh, thị trường cũng không tỏ ra “sôi nổi”. Một chỉ báo về điều này là sự khác biệt giữa giá Bitcoin giao ngay và các hợp đồng tương lai ba tháng, được gọi là các phần tư, đã giảm nhiệt.

Chỉ số hoạt động giống như một chỉ báo lợi suất “không có rủi ro” đang chỉ ra rằng thị trường cần một chất xúc tác lớn – chẳng hạn như Apple hoặc Amazon thông báo mua Bitcoin – để đạt được điểm sôi trở lại.

Tuy nhiên, thị trường có thể có một số tiềm năng phục hồi nếu không có ảnh hưởng từ bên ngoài, nhà phân tích trầm ngâm. Từ góc độ động lực cung ứng trên chuỗi, đã có sự gia tăng về nguồn cung kém thanh khoản do số dư trao đổi Bitcoin giảm xuống.

Điều này có khả năng tăng giá cho thị trường như được chỉ ra bởi dữ liệu trên chuỗi. Clemente chỉ ra rằng các khoản rút tiền trao đổi, chủ yếu bắt nguồn từ Coinbase, đã và đang tìm đường đến các ví của người nắm giữ dài hạn (LTH) ít có khả năng bán hơn.

Mặc dù vậy, chỉ số hoàn toàn đưa thị trường trở lại địa hình tăng giá chắc chắn sẽ là sự trở lại của giá thực tế tích cực của những người nắm giữ ngắn hạn. Chỉ số hiện đang ở mức khoảng 46.000 đô la, ở mức 53 nghìn đô la khi Bitcoin chuyển sang xu hướng giảm giá.

Cuối cùng, để lấy lại động lực, tôi vẫn xem xét giá thực tế của người nắm giữ ngắn hạn (hoặc cơ sở chi phí) như mức mà BTC cần lấy lại để lấy lại động lượng, Clemente nói.

Giá bitcoin đã tăng đều đặn vào cuối năm

Mặc dù phân tích chỉ ra một thị trường Bitcoin đã được chế ngự, nhưng có thể xu hướng thấp đã biến mất. Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 41.600 đô la, tăng 2,44% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

Giá đã đạt mức cao nhất trong ngày là 42.200 đô la trong ngày, mức cao nhất trong hơn hai tuần. Theo suy đoán, thị trường Bitcoin nhất định sẽ đạt mức cao mới miễn là việc tiếp tục tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan