01:00 07-05-2020 73 lượt xem

Nhà phát triển trò chơi có thể triển khai thay thế Cryptocurrency cho doanh thu quảng cáo

 Nhà phát triển trò chơi có thể triển khai thay thế Cryptocurrency cho doanh thu quảng cáo

Các nhà phát triển trò chơi độc lập bây giờ có thể dễ dàng thực hiện một dòng doanh thu dựa trên blockchain vào các trò chơi Unity, khuyến khích người chơi và loại bỏ nhu cầu quảng cáo trong trò chơi.

Các nhà phát triển trò chơi độc lập đối mặt với một rào cản gần như không thể vượt lên trong cuộc tìm kiếm thành công. Nếu không có một ngân sách tiếp thị, nhiều người phải cho đi công việc của họ miễn phí. Hy vọng duy chỉ của họ là để bù đắp một số chi phí phát triển thông qua trong trò chơi quảng cáo hoặc vi giao dịch — cả hai đều được giảm đặt cho nhiều người chơi tiềm năng.

Nhóm phát triển Blockchain, BlockBastards, đang hy vọng sẽ thay đổi điều này với một hệ sinh thái chứng minh phi tập trung mới được gọi là Qudo.

Kéo và thả tích hợp Unity


qudo cung cấp một dòng doanh thu thay thế dựa trên blockchain có thể dễ dàng được thực hiện vào bất kỳ trò chơi nào được xây dựng bằng cách sử dụng nền tảng Unity. Sau thử nghiệm alpha của chúng tôi về Blox, trò chơi đầu tiên sử dụng hệ thống, Cointelegraph đã nói chuyện với giám đốc điều hành Qudo, Jo ã o Abrantes, về lợi ích cho các nhà phát triển trò chơi.

Ban đầu, các nhà phát triển phải cược một số tiền tối thiểu của QUDO vào mạng để có "làn da trong trò chơi."

Con số này sẽ khác nhau, nhưng hiện đang đứng ở 150 QUDO (dự kiến có giá trị khoảng $15). Abrantes nói rằng giá trị sẽ không bao giờ quá cao mà nó tạo ra một rào cản để nhập cảnh.

Nhà phát triển có thể cược số tiền cao hơn, nhưng hệ thống phần thưởng staking là phi tuyến như vậy không có lợi ích lớn cho một nhà phát triển lớn đặt một cổ phần khổng lồ.

Qudo sau đó đã làm cho nó càng đơn giản càng tốt cho các nhà phát triển để thực hiện phần thưởng blockchain vào trò chơi Unity.  

"Trò chơi có thể được kết nối với Qudo chỉ trong vài phút. Nghĩa đen là 15 đến 20 phút. Nó hầu như kéo và thả... Sau khi thực hiện, Hệ thống cung cấp một cơ chế bổ sung để incentivize người chơi, những người được thưởng bởi mạng để chú ý đến các trò chơi, không quảng cáo. "

Ngoài cơ chế proof-of-gameplay này, các nhà phát triển cũng có thể thưởng cho người chơi bằng thẻ cho thành tích trong trò chơi, sau đó có thể được chi tiêu với nhà phát triển về mua hàng trong trò chơi.

San lấp Sân chơi cho các nhà phát triển nhỏ


mỗi mười phút mạng tạo ra một phần thưởng khối của 1.000 qudo. Tất cả những người đã chơi trong giai đoạn này sẽ báo cáo hoạt động, và 90% của phần thưởng khối sẽ được phân phối giữa các trò chơi hoạt động và các cầu thủ đang hoạt động, với 10% dành riêng cho các đối tác sáng lập.

Tất cả các trò chơi đã được chơi sẽ giành phần thưởng dựa trên số tiền đặt cược của họ. 10% này sẽ đi đến nhà phát triển và 90% sẽ được / giữa các cầu thủ đang hoạt động của trò chơi này trong thời gian này.

Điều này phần thưởng game thủ để thử trò chơi mới và những người từ các nhà phát triển nhỏ có ít người chơi. Người chơi cũng có thể dành phần thưởng kiếm được trong các trò chơi khác Qudo cho phép mua trong trò chơi.

"Qudo mang đến khả năng tương tác với các trò chơi tín dụng, nơi mà người chơi được khen thưởng cho thời gian và hiệu suất của họ trong khi chơi bất kỳ trò chơi và sau đó chi tiêu các khoản thu nhập trên tất cả các trò chơi là tốt. Với Qudo, chúng tôi muốn loại bỏ các silo và cung cấp cho các trò chơi nhỏ một cơ hội hợp lý để thành công "

Qudo cũng sẽ liệt kê các trò chơi theo cách dân chủ, lấy bằng khen xem xét, có nghĩa là các trò chơi nhỏ hơn sẽ không được obfuscated bởi các trò chơi với một ngân sách quảng cáo lớn.

Tuy nhiên, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng phần thưởng QUDO của họ để mua các dịch vụ liên kết được liệt kê trong thị trường Qudo, bao gồm các dịch vụ quảng cáo như trở thành một trò chơi nổi bật.

Sự trở lại tiềm năng cho các nhà phát triển tích hợp Qudo vào các trò chơi Unity của họ sẽ không được biết chắc chắn cho đến khi nền tảng này phát trực tiếp vào năm nay. Nhưng với một rào cản thấp như vậy để nhập cảnh, cùng với các ưu đãi thêm người chơi, nó có thể mang lại cho trò chơi blockchain vào dòng chính.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan