15:19 25-12-2021 227 lượt xem

Nhận lại $ 0,04 Mark VRA Token gợi ý mức tăng trưởng hơn 28%

Nhận lại $ 0,04 Mark VRA Token gợi ý mức tăng trưởng hơn 28%

Mã thông báo Verasity cho thấy sự đảo chiều giảm giá của V-top trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Sự thoái lui giá gần đây này đã gây ra một thiệt hại đáng kể cho mã thông báo bằng cách mất khoảng 63% giá trị của nó. Giá mã thông báo giảm mạnh xuống còn 0,031 đô la và hiện có dấu hiệu phục hồi tại mức hỗ trợ này.

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày VRA / USD

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ

Giá mã thông báo Verasity đã trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong ba ngày cuối cùng này, nơi mã thông báo đã thực hiện một cuộc biểu tình lớn 240% trong Uptomber. Tuy nhiên, sau khi chạm mốc 0,876 đô la, mã thông báo đã bước vào giai đoạn điều chỉnh và gần như mất tất cả mức tăng trong tháng 11 và tháng 12. Giá mã thông báo giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,031 và hiện đang có nhu cầu mạnh mẽ ở gần mức này.

Mã thông báo Veracity cố gắng lấy lại đường EMA 200 ngày

Mã thông báo VRA đã giảm mạnh xuống mức hỗ trợ 0,031 đô la khoảng một tuần trước và nó đã dành thời gian này để xác định đủ hỗ trợ từ mức này. Vào ngày 23 tháng 12, cặp tiền này đã đưa ra một cây nến tăng rất lớn với mức tăng $ 18,5%, cố gắng phá vỡ mức kháng cự gần nhất là $ 0,4.

Mã thông báo được quản lý để cung cấp một nến đóng cửa hàng ngày trên mức này; tuy nhiên, sự bứt phá không quá nổi bật và do đó, các nhà giao dịch sẽ yêu cầu nhiều xác nhận hơn để có được tín hiệu vào lệnh dài hạn. Hôm nay, giá đang ở chế độ kiểm tra lại và sẽ xác nhận xem đột phá này có phải là hàng thật hay không.

Vào thời điểm báo chí, mã thông báo VRA đang giao dịch ở mức 0,039 đô la, với mức lỗ trong ngày là 1,7%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 101,9 triệu đô la, cho thấy mức tăng 84%. Theo Coinmarketcap, mã thông báo đứng ở vị trí thứ 382 với vốn hóa thị trường hiện tại là 182,9 triệu đô la (+5,33).

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ VRA / USD

Phân tích giá Verasity: Lấy lại $ 0,04 Mark VRA Token gợi ý mức tăng trưởng hơn 28%Nguồn-Tradingview

Chỉ báo kỹ thuật

  • -Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (47) đã bắt đầu phục hồi tương tự như hành động giá. Hơn nữa, đường RSI đang trên đà cắt lên trên đường trung tính (50).
  • -Như đã đề cập, mã thông báo VRA đang cố gắng vượt qua đường EMA 200 ngày. Nếu thành công, các nhà giao dịch dài hạn sẽ có được lợi thế xuất sắc về phía họ.
  • -Các chỉ báo MACD trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ cho thấy cả MACD và đường tín hiệu di chuyển trên vùng trung lập, dự báo một động lượng tăng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan