19:07 22-12-2021 140 lượt xem

Nhật ký tiền xu Thu được đáng kể trong tuần

Nhật ký tiền xu Thu được đáng kể trong tuần

Cuộc biểu tình trên toàn thị trường đã đẩy nhiều đồng tiền lên trong biểu đồ của họ. Terra nằm trong số những mã tăng giá hàng đầu đã tăng gần 18%, trong khi XRP và AAVE theo sau với mức tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.
Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ngày nay là 2,42 nghìn tỷ đô la, với mức thay đổi tích cực 1,7% trong 24 giờ qua. XRP được giao dịch với giá 0,95 đô la trong khi để mắt đến mốc đô la vào thời điểm báo chí. AAVE có giá $ 197,04, trong khi Terra có thể chạm mốc $ 100 trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Biểu đồ bốn giờ Terra / LUNA / USD

LUNA đã thiết lập một xu hướng tăng lớn mà không có dấu hiệu điều chỉnh giá vào thời điểm viết bài. Trong hơn một tuần, ROI của LUNA tăng 62,6%. Người mua đã đổ xô thị trường với mong đợi đảm bảo lợi nhuận khi sự thăng hạng của Terra khá tuyệt vời trong tuần trước.

Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn đã vẽ ra một triển vọng cực kỳ lạc quan trên biểu đồ giao dịch Bốn giờ của Terra.

Giá Terra nằm trên đường 20-SMA, một chỉ số xác nhận hành động giá tích cực gắn với sức mua tăng trên thị trường. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền kỹ thuật số là 100,83 đô la trong khi sự sụt giảm có thể dẫn đến việc Terra giao dịch gần mức giá sàn của nó là 76,49 đô la, đánh dấu giá trị thị trường giảm 22%.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã được đặt phía trên vùng mua quá mức. Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây đang phát triển vào thời điểm báo chí báo hiệu một sự tăng trưởng trong giá cả, tuy nhiên, việc đặt trước lợi nhuận có thể sớm đẩy giá xuống.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

  Phân tích giá Terra, XRP và Aave: Nhật ký tiền xu Thu được đáng kể trong tuần

Tháng mười hai đã chứng kiến XRP mất nền tảng của nó một cách nhất quán. Tuy nhiên, trong hai ngày qua, Ripple được cho là đã hoàn tác các khoản lỗ mà nó phải gánh chịu. Đồng altcoin này có thể sớm đạt được mức tăng hai chữ số vì đồng tiền này đang giao dịch rất gần với mốc $ 1,00.

Trường hợp này đã đẩy XRP bị định giá quá cao và mua quá nhiều, một tình trạng mà đồng tiền này đã chứng kiến ​​một vài lần trong tháng rưỡi qua. Nó đã tự giữ mình trên mức hỗ trợ tức thì là $ 0,91 và điểm kháng cự của nó là $ 1,00. Tại thời điểm viết bài, XRP đã chuyển sang hành động giá theo kênh đi lên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua, trong khi AROON ưa thích phe bò vào thời điểm báo chí. MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Nếu một lực đẩy giảm giá làm mất hiệu lực của động lượng hiện tại, giá có thể ngay lập tức tăng lên gần $ 0,91 và sau đó là $ 0,80.

Biểu đồ 4 giờ AAVE / USD

  Phân tích giá Terra, XRP và Aave: Nhật ký tiền xu Thu được đáng kể trong tuần

AAVE đã tự duy trì trên đường hỗ trợ quan trọng là 163,19 đô la vì đồng tiền này có giá 197,01 đô la. Mã thông báo đã nhận được một đợt pullback mạnh từ mức Fibonacci 78,6% và điểm kháng cự chính đối với AAVE là mức Fibonacci 50%.

Áp lực mua trên thị trường được cho là tích cực khi đồng tiền này đã tăng 17% trong chính tuần trước.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã hướng về vùng quá mua vì đồng tiền này được định giá khá cao vào thời điểm báo chí. Mặt khác, mức hỗ trợ cho đồng tiền này là $ 163,19. Chỉ số Phong trào Định hướng đã chọn đứng về phía phe bò khi đường + DI được đặt trên đường -DI.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan