17:31 22-11-2021 92 lượt xem

Nhóm Shiba Inu đưa ra cảnh báo lừa đảo, đây là điều mà các nhà đầu tư SHIB nên không để ý

Nhóm Shiba Inu đưa ra cảnh báo lừa đảo, đây là điều mà các nhà đầu tư SHIB nên không để ý

Shiba Inu (SHIB) đã trở thành một trong những loại tiền tệ meme phổ biến nhất trong nửa sau của chu kỳ tăng giá hiện tại. Sự phổ biến trong thế giới tiền điện tử đi kèm với những bất lợi của nó, đặc biệt là dưới hình thức lừa đảo thường thu hút các nhà đầu tư mới và cướp tiền đầu tư của họ. Xu hướng tương tự cũng đang được quan sát với SHIB trong bối cảnh mức độ phổ biến ngày càng cao và việc áp dụng ngày càng tăng. Nhóm Shiba Inu đã phát hành một video cảnh báo chống lại những trò gian lận tiềm ẩn như vậy thông qua xử lý Twitter chính thức của họ.

Đoạn video ngắn đã nêu bật cách các kênh lừa đảo qua điện tín khác nhau đang cố gắng mạo danh các tay cầm chính thức và cung cấp các phần thưởng và airdrop giả mạo. Những kẻ lừa đảo thường nhắm mục tiêu các thẻ bắt đầu bằng # trên phương tiện truyền thông xã hội và bình luận về các bài đăng chung liên quan đến các thẻ bắt đầu bằng # đó.

Nhóm bức điện giả Shiba đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Những kẻ lừa đảo mạo danh tài khoản chính thức và tạo người dùng giả. Những kẻ lừa đảo này trả lời các bài viết chung.

Họ nhắm mục tiêu các thẻ bắt đầu bằng # của bạn: #shib #shibarmy #leash #shibaswap #bone

Không có: tin nóng của Shiba! Sự kiện lớn!

Không có: Shiba airdrop!

Không có: Tiền thưởng Shiba!

Không có: Quà tặng Shiba!

Không có: Quà tặng Shiba trên toàn cầu!

Cán bộ quản lý chính thức cũng khuyên các nhà đầu tư nên cảnh giác và không bao giờ chia sẻ khóa cá nhân hoặc địa chỉ email trong ví của họ.

Shiba Inu lọt khỏi bảng xếp hạng 10 tiền điện tử hàng đầu

Shiba Inu đã gây chú ý vào tháng 10 nhờ mức tăng đột biến 1000% khổng lồ cũng giúp Dogecoin (DOGE) bị truất ngôi trong một thời gian ngắn và cũng lọt vào top 7 về bảng xếp hạng tiền điện tử. Tuy nhiên, tháng 11 đã trở nên giảm giá đối với đồng tiền meme phổ biến bất chấp một số quan hệ đối tác chính thống mới và các thông báo niêm yết.

SHIB hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00004605 với mức giảm 5% trong 24 giờ qua. Đồng altcoin này đã mất gần 50% giá trị từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000089. Đồng altcoin này đã trượt khỏi bảng xếp hạng top 10 khi Avalanche (AVAX) vượt qua SHIB với mức tăng 50% hàng tuần.

Shiba Inu
Nguồn: TradingView
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan