01:15 19-12-2021 232 lượt xem

Những đồng tiền gây tiếng vang cho phe bò ngày nay!

Những đồng tiền gây tiếng vang cho phe bò ngày nay!

BitTorrent trong những tuần trước đã giảm giá trị đáng kể, tuy nhiên, trong 24 giờ qua, BTT đã bắt tay vào chế độ khôi phục. Với việc chủ yếu là giao dịch ngang giá, BTT cuối cùng đã cố gắng ghi nhận mức tăng 2,2% về giá. Đồng tiền này có giá 0,0026 đô la vào thời điểm viết bài. Giá trần ngay lập tức của đồng tiền này là 0,0030 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTT / USD

Trong hai tuần trước, những con bò đực của BTT đã cố gắng di chuyển về phía bắc, nhưng nó đã bị từ chối một vài lần ở mức Fibonacci 38,2%. Sự mất mát hơn nữa trong động lực sẽ đẩy đồng tiền này xuống sâu hơn nữa dưới đường hỗ trợ lâu dài trong nhiều tuần ở mức 0,0022 đô la. Đồng tiền tại thời điểm này được đánh giá cao về giá trị, tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn vẫn chưa phản ánh điều đó một cách đầy đủ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ghi nhận một xu hướng tăng, nhưng áp lực bán tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường khi chỉ báo này tiếp tục nghiêng về phe gấu. Tuy nhiên, MACD cho thấy sự thay đổi của kịch bản khi các thanh tín hiệu màu xanh lá cây hiển thị tại thời điểm báo chí. Các đường chỉ số chuyển động định hướng có xu hướng nghiêng về phe gấu trên thị trường.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Giá của XRP tại thời điểm viết bài là 0,82 đô la và đồng tiền này chủ yếu thể hiện hành động giá bên trong vài tuần qua. Giá dao động trong khoảng 0,91 đô la đến 0,74 đô la khi đồng tiền bị từ chối ở mức Fibonacci 23,6%.

Tuy nhiên, trong ngày qua, XRP đã thể hiện sự chuyển động giá về phía bắc khi đồng tiền này ghi nhận mức tăng 3%. Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn của đồng tiền này đã hướng đến hành động tăng giá trên thị trường với cơ hội đảo chiều giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối dao động trên nửa đường khi người mua tham gia thị trường, tuy nhiên, chỉ số này cũng báo hiệu sức mua giảm trong các phiên giao dịch sắp tới. MACD tiếp tục quan điểm tăng trong khi Khối lượng Cân bằng cho thấy áp lực bán trên thị trường đang gia tăng.

Biểu đồ 4 giờ LUNA / USD

Terra đã đổi chủ ở mức 70,47 đô la sau khi ghi được mức giá khổng lồ tăng 12,6% trong 24 giờ qua. Sau khi giao dịch trong một kênh giảm dần, đồng tiền này cuối cùng đã bứt phá theo hướng đi lên và đăng ký mức cao hơn trong vài ngày qua. Giá trần ngay lập tức là 70,99 đô la và việc hủy bỏ luận điểm tăng giá sẽ đẩy LUNA giao dịch ở mức giá sàn gần nhất là 62,73 đô la. Ngoài ra, LUNA còn nằm trong 10 đồng tiền hàng đầu của thị trường.

Sức mạnh tương đối vẫn duy trì và tăng xa hơn so với đường giữa khi người mua đầu tư vào mã thông báo. Bộ tạo dao động tuyệt vời đứng về phía phe bò khi nó hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được khuếch đại. Chaikin Money Flow cho thấy một cách trái ngược rằng dòng vốn vào vẫn ở mức thấp so với dòng ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan