16:55 18-03-2022 193 lượt xem

Những người khai thác Bitcoin đang tích lũy Spree giữa những lo ngại về sự cố tiền điện tử

Những người khai thác Bitcoin đang tích lũy Spree giữa những lo ngại về sự cố tiền điện tử

chỉ-bitcoin-thợ mỏ-tích lũy-spree-giữa-tiền điện tử-sự cố-mối quan tâm

Các thợ đào Bitcoin là một trong những người nắm giữ Bitcoin tăng giá nhất trên thị trường. Theo một báo cáo của Arcane Research, hầu hết các thợ đào Bitcoin công khai không bán Bitcoin khai thác của họ.

Các thợ đào nhằm mục đích trở thành phương tiện đầu tư Bitcoin bằng cách nắm giữ

Nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phân tích tài sản tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số đã giải thích lý do hợp lý đằng sau chiến lược tích lũy của các thợ mỏ. Điều này chủ yếu là do các thợ đào được niêm yết công khai muốn cổ phiếu của họ tương quan chặt chẽ với giá Bitcoin.

Về lâu dài, mối tương quan lớn hơn với tiền điện tử chuẩn sẽ thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm sự tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin.

Các công ty khai thác bitcoin nhằm mục đích đóng vai trò là phương tiện đầu tư bitcoin, giúp cung cấp cho các nhà đầu tư bitcoin mà không cần nắm giữ tài sản trực tiếp. Do đó, họ có ý định xây dựng kho bạc bitcoin để tương quan hơn với giá bitcoin, báo cáo cho biết.

Marathon đã xây dựng nguồn dự trữ Bitcoin lớn nhất trong số 10 công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai hàng đầu. Marathon hiện giữ 8.956 BTC theo hồ sơ công khai của nó. Một nửa số tiền là do tự khai thác, với khoảng 4813 BTC đã được thêm vào thông qua các giao dịch mua vào tháng 1 năm 2021.

Tiếp theo là Marathon là Core Scientific, Hut 8 và Riot, nắm giữ lần lượt 7.355 BTC, 6.115 BTC và 5783 BTC. Arcane cũng lưu ý rằng có sáu công ty khai thác Bitcoin trong số 10 tổ chức được niêm yết công khai hàng đầu nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ. Marathon chỉ bị vượt qua bởi MicroStrategy và Telsa theo dữ liệu từ Kho bạc Bitcoin.

Ngoài việc nắm giữ: Các thợ mỏ đang mở rộng hoạt động của họ

Arcane cũng phát hiện ra rằng các công ty khai thác được niêm yết công khai đang triển khai quỹ để tăng hashrate của họ. Một số trong số họ, bao gồm Core Scientific và Marathon, đã đảm bảo nguồn vốn cho việc mở rộng của họ bằng cách khai thác thị trường công cộng và tài trợ nợ.

Marathon có kế hoạch phát triển nhanh nhất bằng cách tăng hashrate của nó lên 500% trước khi kết thúc năm. Tương tự, Core Scientific đang nhắm mục tiêu tăng 150%, với những người khác cũng có mục tiêu đầy tham vọng.

Vì các công ty này chủ yếu hoạt động ở Mỹ và Canada, việc thúc đẩy tăng trưởng của họ có khả năng có tác động vô tình thúc đẩy đóng góp vốn đã khá lớn của Bắc Mỹ vào tỷ lệ băm của Bitcoin.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan