14:47 08-01-2022 169 lượt xem

Norton 360 Under Fire để đóng gói tính năng khai thác tiền điện tử; Người dùng không thích

Norton 360 Under Fire để đóng gói tính năng khai thác tiền điện tử;  Người dùng không thích

Người dùng đang đánh giá cao Norton vì đã giới thiệu một tính năng khai thác tiền điện tử, “Norton Crypto” trong phần mềm Norton 360. Động thái này được coi là một nỗ lực để bẫy công chúng cài đặt phần mềm tiền điện tử trên máy tính của họ. Người dùng đang cảm thấy bị phản bội và nhiều người trong số họ đã gỡ cài đặt phần mềm và hủy đăng ký.

The Verge báo cáo rằng Norton đã công bố việc bổ sung công cụ khai thác tiền điện tử vào phần mềm bảo mật. Nó gợi ý rằng người dùng tận hưởng trải nghiệm tốt hơn và không sử dụng các kỹ thuật khai thác phức tạp.

Người khai thác tiền điện tử cần quyền để hoạt động

Chương trình ban đầu chỉ có thể tiếp cận được với một số người dùng, nhưng nó đã tìm cách lan truyền trong quần chúng khi mức độ phổ biến ngày càng tăng. Norton tuyên bố rằng phần mềm này rất hữu ích trong việc cài đặt một số chương trình khai thác từ internet. Sau khi cài đặt công cụ khai thác tiền điện tử một cách không chính đáng, người dùng đã lên Twitter để bày tỏ sự đau buồn về vấn đề này.

Các báo cáo gợi ý rằng Norton không tự động bắt đầu khai thác; nó cần sự cho phép để thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Một số người dùng xác nhận rằng thợ đào tiền điện tử không làm gì trên máy tính của họ cho đến khi họ đồng ý.

Norton Crypto bắt đầu khai thác Ethereum sau khi thiết lập ví trên máy tính. Công cụ khai thác tiền điện tử yêu cầu thẻ Nvidia hoặc AMD có dung lượng lưu trữ tối thiểu 6 GB để hoạt động bình thường. Người dùng sẽ nhận được thu nhập của họ trong ví; họ chỉ có thể rút tiền sau khi đạt đến một ngưỡng. Chương trình cung cấp cho mọi người những lời đề nghị béo bở để thu hút sự chú ý của họ. Tuy nhiên, nó chiếm một phần đáng kể thu nhập thông qua khai thác.

Chương trình không đảm bảo lợi nhuận đáng kể

Chương trình trích 15% tổng lợi nhuận của người dùng. Các nhà khai thác khác trên thị trường rẻ hơn đáng kể; bên cạnh các khoản khấu trừ, chương trình tính phí đăng ký lành mạnh từ người dùng, điều này làm tăng thêm danh sách các khuyết điểm của nó.

Báo cáo của Verge cho biết thêm rằng người dùng không có khả năng thu được đủ lợi nhuận từ việc khai thác Ethereum để trang trải các khoản phí phần mềm. Bằng chứng chỉ ra rằng Norton đã đưa ra kế hoạch để thu lợi nhuận và khiến người dùng thua lỗ. Người sử dụng phải trả tiền điện và tiền điện và phí khai thác. Chương trình không đạt được sự tin tưởng của công chúng do vô số nhược điểm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan