02:35 16-03-2022 227 lượt xem

Ông chủ cũ của Disney Robert Iger đổ bộ vào Metaverse với Genies

Ông chủ cũ của Disney Robert Iger đổ bộ vào Metaverse với Genies

Cựu Giám đốc điều hành Walt Disney Robert Iger đang đầu tư cá nhân và tham gia Hội đồng quản trị của công ty khởi nghiệp siêu ngược Genies. Iger đã đứng đầu Disney, công ty nổi tiếng với các nhân vật hoạt hình trong hơn một thập kỷ. Bây giờ anh ấy sẽ cho một công ty cung cấp cho người dùng một nền tảng để tạo hình đại diện kỹ thuật số của riêng họ.

Robert hướng tới Metaverse

Robert Iger đã tham gia Hội đồng quản trị của công ty, bao gồm nhà đầu tư mạo hiểm Rick Yang của NEA, Mary Meeker, Giám đốc điều hành Genies & đồng sáng lập Akash Nigam và đồng sáng lập Genies Evan Rosenbaum.

Quá trình hợp tác của Iger với Disney kết thúc vào năm 2021 sau 15 năm tạo ra điều kỳ diệu với hoạt hình và giờ đây anh ấy đặt mục tiêu trao quyền cho con người tạo ra “ứng dụng di động của web3”. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Disney cũng đang chuẩn bị bước vào không gian metaverse và NFT.

Tôi luôn bị thu hút bởi sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật, và Genies cung cấp những cơ hội độc đáo và hấp dẫn để khai thác sức mạnh của sự kết hợp đó để cho phép các hình thức sáng tạo, biểu đạt và giao tiếp mới, Bob Iger nói.

Genies thông báo sự xuất hiện của Robert Iger bằng cách thả một hình đại diện cho anh ta.

Kể từ khi từ Metaverse xuất hiện trên internet, mọi người dùng đều tò mò về việc tạo ra và áp dụng nó. Genies, một công ty được thành lập vào năm 2017, cho phép người dùng tạo hình đại diện kỹ thuật số của riêng họ cho thế giới ảo. Công ty rất nổi tiếng với những người nổi tiếng như Justin Bieber, Rihanna, Lil Nas X, Cardi B, và nhiều hơn nữa, điều này khiến nó trở thành xu hướng trong cộng đồng cư dân mạng. Tuy nhiên, Genies tuyên bố rằng họ đã đảm bảo 99% thị phần avatar của người nổi tiếng.

Sự chấp nhận của những người nổi tiếng và sự hiện diện trực tuyến của nó đã giúp Genies đạt được thỏa thuận với cả Universal Music Group và Warner Music Group. Công ty sẽ hợp tác với cả hai gã khổng lồ với tư cách là ‘nhà cung cấp hình đại diện chính thức và hàng hóa kỹ thuật số NFT’.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan