11:38 05-01-2022 86 lượt xem

OpenSea bảo đảm 300 triệu đô la với mức định giá 13 tỷ đô la bất chấp các vấn đề bảo mật

OpenSea bảo đảm 300 triệu đô la với mức định giá 13 tỷ đô la bất chấp các vấn đề bảo mật

Thị trường NFT dựa trên Ethereum OpenSea gần đây đã đảm bảo được 300 triệu đô la tài trợ Series C đáng kinh ngạc với mức định giá 13,3 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Thông báo mới nhất được đưa ra vào thứ Ba, ngày 4 tháng 1, khi OpenSea nói rằng khoản đầu tư này sẽ giúp họ cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cộng đồng.

Vòng tài trợ gần đây được dẫn dắt bởi Paradigm và Coatue cùng với sự tham gia của một số nhà đầu tư hiện có. OpenSea đang có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư này trên bốn lĩnh vực chính.

  1. Tăng tốc phát triển sản phẩm
  2. Cải thiện đáng kể sự hỗ trợ và an toàn của khách hàng
  3. Đầu tư vào các cộng đồng NFT và Web 3 rộng lớn hơn
  4. Phát triển đội ngũ

Shiva Rajaraman, người gần đây đã tham gia OpenSea từ Meta sẽ dẫn đầu một số sáng kiến ​​lớn này tại nền tảng. Phát biểu về sự phát triển này, David Fenzer, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của OpenSea cho biết:

Chúng tôi tập trung vào việc giảm bớt các rào cản gia nhập đối với NFT bằng cách giới thiệu các tính năng và quy trình đơn giản hóa để loại bỏ sự phức tạp của blockchain. Chúng tôi cũng đang tăng tốc hỗ trợ đa chuỗi của mình và ưu tiên các cải tiến để giúp mọi người khám phá, quản lý và giới thiệu NFT của họ bằng các công cụ, phân tích và trình bày tốt hơn.

OpenSea đối mặt với các vấn đề bảo mật

Là thị trường NFT lớn nhất thế giới, OpenSea thực sự cần tập trung vào một số vấn đề bảo mật trên nền tảng này. Trong một trong những sự kiện gần đây, tin tặc đã đánh cắp được 15 NFT Bored Ape phổ biến từ nền tảng OpenSea.

Tất cả những NFT này cộng lại trị giá 2,2 triệu đô la đáng kinh ngạc. Mặc dù thị trường OpenSea đã ngay lập tức đình chỉ việc mua và bán các NFT này, nhưng nó vẫn cho thấy lỗ hổng của nền tảng trước các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Nhưng bất chấp tất cả những điều bất thường này, OpenSea vẫn là một trong những thị trường yêu thích để giao dịch NFT. Cuối tuần trước vào ngày 2 tháng 1, OpenSea đạt khối lượng giao dịch trong một ngày cao nhất từ ​​trước đến nay là 240 triệu đô la. Vào tháng cuối cùng của tháng 12 năm 2021, thị trường NFT lớn nhất thế giới cũng đăng ký khối lượng giao dịch cao nhất từ ​​trước đến nay là 3 tỷ đô la. OpenSea đang dẫn đầu khá nhiều so với các đối thủ cạnh tranh ở thời điểm này và khoản tài trợ mới này sẽ giúp nền tảng đạt được lợi thế hơn nữa.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan