15:30 31-08-2021 128 lượt xem

Parallel Finance của Polkadot được định giá 150 triệu đô la

Parallel Finance của Polkadot được định giá 150 triệu đô la

Công ty khởi nghiệp cho vay Parallel Finance đã huy động được 22 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, định giá giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào polkadot và kusama ở mức 150 triệu đô la.

Vòng này, một trong những vòng quay lớn nhất cho một dự án xây dựng trên mạng lưới đa chuỗi của Polkadot, diễn ra chỉ vài tháng sau vòng tài trợ trước 2 triệu đô la của Parallel. Polychain Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn này với sự tham gia của các Đối tác mạo hiểm Lightspeed, Slow Ventures, Blockchain Capital và Alameda Research.

Parallel với mục tiêu thúc đẩy sự tăng trưởng như một giải pháp thay thế DeFi cho Ethereum, dẫn đầu thị trường mặc dù tốc độ xử lý thấp và phí cao. Polkadot, một hệ sinh thái cạnh tranh kết hợp với nhiều chuỗi khối, chưa có bối cảnh giao thức mạnh mẽ.

Câu trả lời của Parallel là một bộ các dịch vụ tạo thị trường tự động, đặt cược và các dịch vụ phái sinh cho polkadot cũng như đối tác nền tảng của nó, kusama.

Người sáng lập dự án Yubo Ruan cho biết Parallel đã tích lũy được 3.000 người dùng trong năm tháng sau khi ra mắt. Nhiều người trong số họ là tổ chức - bao gồm cả những người ủng hộ ông.

“Lý do mà chúng tôi mang đến nhiều nhà đầu tư - đặc biệt là Polychain dẫn đầu vòng đấu - là vì họ là một trong những người nắm giữ DOT và người nắm giữ kusama (KSM) lớn nhất. Họ muốn có năng suất trong không gian này, họ muốn sử dụng các giao thức DeFi ”ông nói.

Ông cũng cho biết Polychain và các đối tác VC đã nhận được mã thông báo quản trị của Parallel thay cho các khoản thanh toán bằng vốn cổ phần truyền thống. Ruan cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch cổ phần hóa công ty mẹ trong tương lai khi chúng tôi khởi chạy giao thức.

Bước tiếp theo

Ruan cho biết Parallel có kế hoạch tăng gấp đôi nhân viên trong sáu tháng tới. Hiện tại, công ty có 20 nhân viên toàn thời gian toàn thời gian; năm tháng trước đó chỉ có mình ông ấy.

Sự tăng trưởng vượt bậc là cần thiết để theo kịp nhu cầu mở rộng: Ruan muốn thuê các kỹ sư chuyên môn có thể xây dựng cho các hệ sinh thái khác ngoài Polkadot. Ruan cho biết Parallel sẽ trở thành một “thương hiệu” có chỗ đứng trên nhiều blockchain.

“Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai đa hướng. Polkadot là một trong số sẽ hoạt động tốt, Ethereum cũng sẽ hoạt động tốt, solana cũng sẽ hoạt động tốt. Ông nói, bất cứ khi nào chúng tôi tìm thấy các vấn đề trong không gian liên quan đến DeFi, ”đó là nơi Parallel sẽ xây dựng.

Mỗi dự án sẽ là một thực thể riêng của nó.

Ông nói: “Định giá 150 triệu đô la này chỉ dành cho chuỗi Polkadot.

 

Thu Hiền (coindesk)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan