16:30 07-07-2021 105 lượt xem

Pavilions Hotels & Resorts chấp nhận tiền điện tử

Pavilions Hotels & Resorts chấp nhận tiền điện tử
Theo thông cáo báo chí được công bố vào thứ tư, Pavilions Hotels & Resorts -  tập đoàn khách sạn cao cấp - sẽ bắt đầu chấp nhận đặt phòng bằng tiền điện tử.
 
Công ty sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Coindirect để cho phép khách hàng đặt phòng bằng bitcoin (BTC, + 1,57%), ethereum (ETH, + 4,55%) và 40 loại tiền kỹ thuật số khác.
 
Gordon Oldham, người sáng lập và chủ sở hữu của Pavilions cho biết: “Sự linh hoạt trong việc thanh toán kết hợp với bảo mật và sự an tâm của khách hàng là bước tiếp theo trong các dịch vụ được cá nhân hóa và riêng biệt của chúng tôi."
 
Tập đoàn có 14 cơ sở kinh doanh ở Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương bao gồm các địa điểm ở Madrid, Rome, Lisbon, Bali, Thái Lan, Mông Cổ và Himalayas.
 
Khách của khách sạn sẽ có thể thanh toán bằng tiền điện tử trực tiếp thông qua trung tâm đặt phòng của mỗi khách sạn và trong tương lai cũng có thể thanh toán qua các công cụ đặt phòng trên trang web.
 
Chuỗi cửa hàng xa xỉ của Hoa Kỳ Kessler Collection đã thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ chấp nhận bitcoin, ether, dogecoin (DOGE, -0,19%) và một số loại tiền điện tử khác để đặt phòng thông qua công ty xử lý thanh toán BitPay.
 
Thu Hiền (Coindesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan