10:30 29-07-2021 250 lượt xem

PayPal sắp ra mắt 'siêu ứng dụng' tiền điện tử

PayPal sắp ra mắt 'siêu ứng dụng' tiền điện tử
Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết người dùng của họ có thể sớm được sử dụng chức năng tiền điện tử lớn hơn thông qua nền tảng này.
 
Trong cuộc gọi cập nhật nhà đầu tư quý 2 năm 2021 của PayPal hôm nay, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của ví siêu ứng dụng là “đã hoàn thành code”. Chủ tịch PayPal cho biết công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.
 
Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, “các khả năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là "duy nhất, được thúc đẩy bởi khả năng học máy và AI tiên tiến."
 
PayPal báo cáo rằng họ đã có hơn 400 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ đô la cho quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ đô la trong tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.
 
Giám đốc điều hành PayPal cho biết: “Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”
 
Đầu tháng này, PayPal đã thông báo sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la. Công ty thanh toán ban đầu cho biết họ sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan