19:20 31-12-2021 228 lượt xem

Peter Saleh của BTIG muốn Starbucks tăng giá để cân bằng lợi nhuận trước đại dịch

Peter Saleh của BTIG muốn Starbucks tăng giá để cân bằng lợi nhuận trước đại dịch

Mọi người yêu thích Starbucks vì một số lý do, một vì mức giá được đặt ra so với nhóm đồng cấp và thứ hai, cổ phiếu của nó hoạt động kém hơn với mức vốn hóa thị trường ổn định. Họ cũng có sức mạnh định giá khi họ phục vụ cho nhiều cửa hàng khách hàng. Peter Saleh của BTIG đã nói rằng Starbucks cần phải tăng giá của mình để giữ gần với bông tai và cân bằng lợi nhuận trước đại dịch.

Giá hoặc biểu đồ tỷ giá rất quan trọng đối với mọi khách hàng. Nhiều công ty kinh tế vĩ mô đầu tư rất nhiều vào hoạt động kinh doanh của họ. Giám đốc điều hành của CapitalSpring thông báo rằng công ty FSR đầu tư vào hơn 60 thương hiệu. Số tiền khoảng 20 tỷ rupee.

Theo báo cáo của Cục Thống kê Lao động, 5,3% giá thực phẩm đã tăng hàng năm vào tháng Mười. Giá 7,1% đã tăng đối với thực đơn Phục vụ nhanh và tăng 5,9% đối với các bữa ăn đầy đủ dịch vụ. Lạm phát đã tăng lên 6,8% vào tháng 11, và đây là mức cao nhất cho đến nay kể từ năm 1982.

Từ 12 tháng qua, mọi thứ đã thay đổi. Theo khảo sát của BTIG, 1.000 người tiêu dùng ở Mỹ có thói quen ăn uống phục vụ nhanh ở vị trí cao nhất. Ở cấp độ cơ sở, nó cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng trong tình huống covid-19 nhanh hơn lần trước và mọi người đã nhận thấy sự thay đổi của giá cả.

Peter Saleh lưu ý rằng “Chúng tôi kỳ vọng giá hàng hóa điều hòa sẽ được dẫn dắt bởi thịt bò và thịt gà khi mức sản xuất bắt kịp nhu cầu khi nhân viên quay trở lại công việc chế biến”. Khi “cuộc chiến giá trị”, biến động giá thậm chí còn tăng hơn so với bối cảnh và thời gian đại dịch trong quá khứ.

Starbucks lập kế hoạch cho một cái gì đó nổi bật trong thời gian sắp tới cho doanh nghiệp của họ. Họ đầu tư 1 tỷ đô la, điều này sẽ mang lại lợi ích cho nhân viên và khách hàng. Công ty đưa ra mức lương tốt nhất cho nhân viên và họ sẵn sàng trả 15 đô la mỗi giờ cho công nhân cấp cửa hàng chỉ trong một giờ.

Theo BTIG, có một sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là đối với cơ sở dịch vụ nhanh chóng. Và nó phản ánh rất lớn dữ liệu tháng 11 của Black Box. Saleh cho biết, “Chúng tôi tin rằng động lực này đã hỗ trợ sự tăng trưởng về lượt kiểm tra khách trung bình, thúc đẩy tổng doanh số bán hàng trở lại trên mức trước đại dịch mặc dù số lượng giao dịch thấp hơn.”

Hãy để chúng tôi xem một báo cáo.

Báo cáo dịch vụ nhanh tại thời điểm Covid-19 (Theo nghiên cứu của BTIG)

 • Mọi người đã đến thăm cùng một nơi trước khi họ xảy ra trước đại dịch: 38%
 • Mọi người đến thăm ít thường xuyên hơn họ đã thấy ở đại dịch trong quá khứ: 33 phần trăm
 • Mọi người đã đến thăm thường xuyên hơn những gì họ đến thăm trước đại dịch: 19%
 • Một số người không ăn ở nhà hàng thức ăn nhanh: 10%

Saleh đã thêm một báo cáo đề cập đến mức giá dành cho khách hàng có thu nhập thấp hơn và họ nhận được dịch vụ chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Hãy để chúng tôi xem sức hấp dẫn và liệu mọi người có ghé thăm các nhà hàng phục vụ nhanh thường xuyên hơn hay không?

 • Mọi người nhận được nhiều giá trị hoặc các tùy chọn giá thấp hơn: 52 phần trăm
 • Mọi người có cơ hội mới về thực đơn hoặc sự đổi mới cho các món: 48 phần trăm
 • Mọi người nhận được dịch vụ nhanh chóng: 33 phần trăm
 • Mọi người nhận được dịch vụ vào giờ khuya: 20 phần trăm
 • Không có chi phí giao hàng tối thiểu: 19 phần trăm
 • giữ một công việc tốt hơn hoặc ổn định hoặc ngân sách: 17 phần trăm
 • Thực đơn thịt có nguồn gốc thực vật và các lựa chọn đa dạng: 15 phần trăm
 • Không có điều nào ở trên: 11 phần trăm
 • Khác: 6 phần trăm

Theo cuộc khảo sát của BTIG, báo cáo cho thấy, 58% người tiêu dùng đã nhận thấy những thay đổi về giá tại các nhà hàng phục vụ nhanh trong thời gian gần đây. Nó cao hơn một chút so với những người đã phải đối mặt và thách thức hàng tồn kho của các vấn đề về nhân sự và vòng của nó là 56%, giờ hoạt động cũng thay đổi gần 48%. Các tùy chọn menu có thể thay đổi, hơn nữa là 36 phần trăm.

Lee nói, “Mọi người đang nói, tốt, chúng tôi đang thúc đẩy điều này [price], và tôi đoán, không ai đẩy lùi. Cuối cùng, nó sẽ bị đẩy lùi ”. Howard của Azoli nói, “Tôi không quan tâm vì chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người về thương hiệu”. Saleh nói, “Chúng tôi tin rằng việc quay trở lại môi trường hoạt động bình thường hóa hơn vào năm 2022, được đặc trưng bởi các chương trình khuyến mãi và chiết khấu có giá trị hơn, có thể hạn chế tăng thu nhập đối với nhiều nhà hàng phục vụ nhanh và do đó, tổng mức tăng của cổ phiếu‘. ‘

Người tiêu dùng là vấn đề quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Nếu họ cảm thấy tốt, thị trường sẽ phát triển mạnh mẽ. Các chuyên gia đang tìm kiếm sức mạnh định giá tốt nhất để nắm bắt thị trường với các giá trị.

Đối với giá của thực đơn cao hơn và dịch vụ thực đơn nhanh, các chuyên gia sẽ suy nghĩ về nó trước khi thực hiện bất cứ điều gì. Starbucks và các đối thủ của nó đã biết về giá của những ngày sắp tới. Dịch vụ quan trọng đối với tất cả mọi người. Saleh nói, “Một số tiền khá khiêm tốn cho một sản phẩm cao cấp.” Vì vậy, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra như một điều may mắn trong năm 2022 sắp tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan