02:00 07-05-2020 72 lượt xem

PewDiePie để rời khỏi nền tảng video Blockchain cho độc quyền YouTube Deal

 PewDiePie để rời khỏi nền tảng video Blockchain cho độc quyền YouTube Deal

PewDiePie đã ký một thỏa thuận để phát trực tiếp trên YouTube sau khi hợp tác với một nền tảng trực tuyến blockchain trong 2019.

Giữa cuộc chiến đang diễn ra với tiền điện tử, video khổng lồ YouTube đã ký một thỏa thuận mới với một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới. PewDiePie, hãng sản xuất video độc lập được đăng ký hàng đầu trên YouTube, bây giờ phải rời khỏi nền tảng video blockchain Dlive để chỉ phát trực tiếp trên YouTube.

YouTube chính thức công bố tin tức vào ngày 04 tháng 5, với PewDiePie tuyên bố rằng thỏa thuận là một "tự nhiên phù hợp."

Tháng 4 năm 2019, PewDiePie đã ký kết hợp tác với nền tảng / sẻ nội dung dựa trên blockchain Dlive. PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, nói rằng ông đã quyết định dòng chảy qua DLive bởi vì ông đã được đối xử "như một đối tác thực sự," lưu ý rằng Dlive đã không cắt giảm phần thưởng.  

Kể từ đó, kênh DLive của PewDiePie đã thu được hơn 820.000 người theo dõi, ít hơn 1% mức phơi sáng của kênh YouTube. Vào ngày 05 tháng 5, kênh YouTube của PewDiePie hit của nó 10-năm kỷ niệm, tích lũy hơn 25.000.000.000 tổng số lượt xem và 104.000.000 người đăng ký.

PewDiePie vạch ra rằng quyết định này được thúc đẩy bởi sự tập trung trực tiếp của mình trong 2020:

"YouTube đã được nhà của tôi trong hơn một thập kỷ nay và sống streaming trên nền tảng cảm thấy như một sự phù hợp tự nhiên như tôi tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới để tạo ra nội dung và tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới [...] Phát trực tiếp là một cái gì đó tôi đang tập trung rất nhiều vào trong 2020 và xa hơn nữa, do đó, để có thể đối tác với YouTube và được đi đầu trong các tính năng sản phẩm mới là đặc biệt và thú vị cho tương lai. "

Cointelegraph đạt ra Dlive và PewDiePie cho các truy vấn bổ sung và sẽ Cập Nhật nếu chúng ta nghe lại.

Pewdiepie lá dlive sau khi nền tảng quyết định chuyển sang Tron  


ban đầu được xây dựng trên Lino Blockchain, dlive báo cáo đã đồng ý di chuyển đến tron blockchain vào cuối năm 2019. Ngày 30 tháng 12, lớn peer-to-peer / sẻ tập tin khổng lồ BitTorrent thông báo rằng DLive sẽ được tham gia hệ sinh thái của nó. Vào thời gian đó, giám đốc điều hành BitTorrent Justin Sun, cũng là người sáng lập của tron, đã vạch ra rằng — theo lệnh cấm nội dung crypto của YouTube — nền tảng nội dung phân cấp là tương lai.

Ngày 05 tháng 5, Cointelegraph báo cáo về một dự án truyền thông xã hội phân cấp mới nhằm mục đích cho phép các chủ sở hữu nút IOTA (MIOTA) để chạy các trang web truyền thông xã hội hoặc ứng dụng của riêng họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan