00:40 23-11-2021 126 lượt xem

Phân tích giá Avalanche và Cardano cho ngày 22 tháng 11

Phân tích giá Avalanche và Cardano cho ngày 22 tháng 11

Đồng tiền AVAX hiển thị xu hướng tăng ổn định trong biểu đồ kỹ thuật, tạo mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc 417,3 đô la. Đồng tiền này đã cho thấy một đợt giảm nhẹ vào ngày hôm qua và bây giờ cũng có khả năng phá vỡ ngưỡng kháng cự mới này.

Đồng tiền ADA hiện đang trong xu hướng giảm ngắn hạn đang dần dần giảm xuống các mức thấp hơn của biểu đồ này. Tuy nhiên, có vẻ như đồng tiền này nhằm mục đích giảm nhiều hơn kỳ vọng của các nhà giao dịch lâu năm vì giá của nó gần đây đã bị phá vỡ từ mức hỗ trợ quan trọng là 1,9 đô la.

Biểu đồ AVAX / USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ AVAX / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về AVAX / USD, giá đồng xu đã cộng hưởng trong mô hình kênh tăng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Hơn nữa, với đà tăng giá ngày càng tăng của đồng tiền này, giá đã tạo ra một sự đột phá tăng giá từ mô hình này, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Đồng tiền này tiếp tục tăng mạnh hơn và tăng 27% trước khi đưa ra một đợt pullback khá tốt. Hôm nay, mã thông báo đã tăng 11% và nhằm mục đích phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 146,2.

Đường EMA 50 ngày đang hỗ trợ mạnh mẽ cho giá AVAX. Hơn nữa, giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 70 xác nhận tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này.

Biểu đồ ADA / USD trong khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ADA / USD theo Tradingview

Đề cập đến bài viết trước đây của tôi về Cardano, tôi đã giải thích rõ ràng tầm quan trọng của 1,9 đô la do sự kết hợp của một số cấp độ kỹ thuật quan trọng. Vào ngày 16 tháng 11, giá đồng xu đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng này, tạo ra cơ hội bán tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, chúng tôi rất khuyến nghị rằng những nhà giao dịch này tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý rủi ro của họ, vì biểu đồ cũng hiển thị sự phân kỳ tăng ẩn trong RSI và một vài nến từ chối giá thấp hơn bên dưới hỗ trợ bị phá vỡ, cho thấy sự hiện diện của áp lực cầu.

Nếu giá có thể duy trì dưới 1,9 đô la, thì khả năng cao sẽ giảm xuống mốc 1,5 đô la.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan