13:24 16-03-2022 103 lượt xem

Phân tích giá BAT: Giá mã thông báo BAT đạt $ 1 khi biểu đồ xác nhận sự hình thành đáy kép

Phân tích giá BAT: Giá mã thông báo BAT đạt $ 1 khi biểu đồ xác nhận sự hình thành đáy kép

Cặp BAT / USDT đạt đến điểm đảo chiều tiềm năng với sự hình thành đáy kép. Tuy nhiên, sự phá vỡ mô hình phải duy trì sự gia tăng khối lượng giao dịch cho cam kết tăng giá. Tuy nhiên, sự điều chỉnh sắp tới sẽ mang lại nhiều lực điều hành để giữ cho xu hướng tiếp tục. Liệu ý định tăng giá có chế ngự được áp lực bán ra?

Những điểm chính:

  • Hoạt động khối lượng tăng đột biến thúc đẩy sự bứt phá khỏi mức kháng cự $ 0,75
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo BAT là 947,5 triệu đô la, cho thấy mức tăng 58,91%.

Kể từ ngày 21 tháng 11, các nhà giao dịch BAT đã bán theo xu hướng giảm, sử dụng đường xu hướng giảm dần. Xu hướng giảm đánh dấu mức thấp nhất hiện tại của nó ở mức 0,62 đô la, cho thấy mức lỗ 67% so với mức cao nhất mọi thời đại (1,93 đô la).

Đồng altcoin này đã phục hồi hai lần từ mức hỗ trợ 0,62 đô la hàng năm, cho thấy một vùng tích lũy mạnh mẽ cho các nhà giao dịch. Cuộc biểu tình tiếp theo đã tìm cách phá vỡ ngưỡng kháng cự năng động vào ngày 9 tháng 3, cung cấp dấu hiệu phục hồi đầu tiên.

Duy trì qua giai đoạn phục hồi, người mua đẩy altcoin này đến mức kháng cự gần nhất là 0,75 đô la, ghi nhận mức tăng 18,6%. Biểu đồ tiền xu tiết lộ mô hình hai đáy trong biểu đồ hàng ngày, khuyến khích một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá.

Nếu giá BAT vi phạm và duy trì trên mức kháng cự 0,75 đô la, thì đợt phục hồi tiềm năng có thể chạm mốc 1 đô la, sau sự đột phá 0,88 đô la.

Mặt khác, nếu người bán từ chối altcoin từ mức kháng 50 DMA, giá đồng tiền sẽ tiếp tục cộng hưởng trong phạm vi 0,77 đô la và 0,62 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cố gắng đạt được xu hướng giảm với sự giao nhau giữa đường EMA 100 và 200 ngày. Tuy nhiên, việc phá vỡ đáy đôi tiềm năng có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng và phá hoại ý định giảm giá.

Đường MACD và các đường tín hiệu tăng cao hơn theo xu hướng tăng giá nhưng không có sự chênh lệch, giữ cho các đường này chịu sự căng thẳng trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, các đường vượt qua đường 0 sẽ thúc đẩy xu hướng tăng giá.

  • Các mức kháng cự- $ 0,77 và $ 1
  • Các mức hỗ trợ là $ 0,62 và $ 0,45

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan